'ช่อ'แจงทันควันปมหอบเงินล้านบริจาคให้พรรคอนาคตใหม่


เพิ่มเพื่อน    

25 ต.ค 62 - นางสาวพรรณิการ์ วาณิช โฆษก  ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงกรณี การบริจาคเงินให้พรรคอนาคตใหม่ ช่วงเดือน พ.ย. 2561จำนวน 1,000,000 บาท ว่า เงินบริจาคให้พรรคอนาคตใหม่จำนวน 1,000,000 บาท นั้นเป็นเงินส่วนตัว และเป็นการบริจาคตามที่เอกสารชี้แจง 

"โดยไม่ใช่เงินจากส่วนอื่นแต่อย่างใด เช่นเดียวกับกรณีการชี้แจงรายการทรัพย์สินที่ได้ชี้แจงกับปปช.ไปแล้วเช่นกัน ส่วนรายละเอียดต่างๆนั้นขอให้ยึดตามที่เอกสารที่เปิดเผยออกมาได้เลย" นางสาวพรรณิการ์ระบุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวพรรณิการ์ชี้แจงทรัพย์สินและหนี้สินกับ ปปช.ว่า มีทรัพย์สินทั้งหมด 3,319,567 บาท มีหนี้สิน 710,512 บาท แบ่งเป็นเงินฝาก 91,066 บาท, เงินลงทุน 864,000 บาท, ยานพาหนะ1,400,000 บาท ซึ่งป็นรถยนต์โตโยต้าคัมรี และรถตู้โตโยต้าอัลพาร์ด 

ส่วนทรัพย์สินอื่นแจ้งไว้ 12 รายการ ได้แก่ กำไรทองคำโบราณ สร้อยข้อมือเพชร สร้อยข้อมือทองคำ สร้อยคอทองคำพร้อมจี้ นาฬิกา แหวน จี้ทองคำ ต่างหูเซาท์ซี สร้อยคอมุก กำไลเพชร ผ้าซิ่นไหม ผ้าซิ่นฝ้าย.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.