คนเมืองกาญจน์เตรียมเฮ!'ครม.สัญจรกลางตอนล่าง'11-12 พ.ยนี้.'บิ๊กตู่'อยู่ลอยกระทงด้วย


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

29 ต.ค.62-ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ถึงกำหนดการเดินทางไปตรวจราชการที่จังหวัดราชบุรี และประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.)สัญจรครั้งที่ 1/2562 ที่จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 11-12 พ.ย.นี้ โดยวันที่ 11 พ.ย.เวลา 09.00 น.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้อง จะลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีพบปะประชาชน ที่โรงยิมเนเซี่ยม องค์การบริหารส่วนจังหวัด

จากนั้นเวลา 11.00 น.นายกฯ จะเดินทางด้วยรถยนต์ ไปยังวัดโชติทายการาม และตลาดน้ำเหล่าตั๊กลัก ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก ติดตามความก้าวหน้าโครงการพัฒนาการท่องเที่ยวทางน้ำ “วิถีคลอง วิถีไทย” พร้อมลงเรือชมคลองดำเนินสะดวก เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการพัฒนาคูคลอง เส้นทางท่องเที่ยวทางน้ำ การท่องเที่ยววิถีเกษตร สะท้อนประวัติศาสตร์ และเยี่ยมชมกิจการสหกรณ์โคนมหนองโพในพระบรมราชูปถัมภ์ และพบปะเกษตรผู้เลี้ยงโค จากนั้นนายกฯพร้อมคณะจะเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อตรวจเยี่ยมโครงการจัดระเบียบแพ และติดตามโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์พัฒนาเมืองเก่าโดยพัฒนาพื้นที่ราชพัสดุแปลงโรงงานกระดาษไทย ที่ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

จากนั้นเวลา 18.35 น.นายกฯพร้อมคณะจะร่วมลอยกระทงกับชาวกาญจนบุรีในงานประเพณีลอยกระทง ที่ท่าเรือขุนแผน เทศบาลตำบลปากแพรก จังกวัดกาญจนบุรี

ขณะที่ในวันที่ 12 พ.ย.เวลา 08.30 น.นายกฯเป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1(กาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี) จากนั้นนายกฯเป็นประธานการประชุมครม.สัญจรนอกสถานที่ ก่อนจะเดินทางถึงกทม.ในเวลา 14.30 น. อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 7 พ.ย.นี้ นายกฯมีกำหนดการเดินทางไปตรวจราชการที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเปิดโรงสีชุมชนและเปิดโรงอบเมล็ดพันธุ์ข้าวด้วย.


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน