ศพปริศนาลอยกลางทะเลจ่อชันสูตรตามหาญาติ


   

18 พ.ย.62-   เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ ชุดเกาะกูด ร.ต.อ.สมพงษ์  เชื้อเชิง  ร้อยเวร  สภ.เกาะกูด , ตชด 117 พื้นที่อำเภอเกาะกูด และ ส่วนราชการในพื้นที่เกาะกูด  ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตในทะเล  กลับเข้าฝั่งที่บริเวณอ่าวตะเคียน ต.เกาะกูด อ.เกาะกูดจังหวัดตราด

 จากการตรวจสอบพบว่าสภาพศพเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำสภาพศพขึ้นอืด เน่าเปื่อย  บริเวณใบหน้ามือ เท้าเนื้อหลุดหายไปบางส่วนจนเห็นกระดูก  คาดว่าเสียชีวิตมานานกว่า 4 วัน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย  เบื้องต้นยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นว่าเป็นใครมาจากไหน  เป็นคนไทยหรือต่างด้าวเพราะไม่พบหลักฐานใด ไม่สามารถระบุสัญชาติได้     ซึ่งจะได้ติดตามประกาศแจ้งหาคนหายในพื้นที่จังหวัดตราดและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อติดตามหาญาติ  จากนั้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งไปยังโรงพยาบาลเกาะกูดเพื่อชันสูตรและเก็บศพไว้เพื่อตามหาญาติต่อไป

เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่า  ได้รับแจ้งว่าจากชาวประมงว่าพบศพลอยน้ำกลางทะเล ห่างจากฝั่งอ่าวพร้าวประมาณ 5-10  ไมล์ทะเล  จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพร้อมนำเรือออกไปตรวจสอบสอบพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่  จึงได้ช่วยกันนำขึ้นเรือและนำเข้าฝั่งให้เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตร.


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'