ศพปริศนาลอยกลางทะเลจ่อชันสูตรตามหาญาติ


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ย.62-   เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ ชุดเกาะกูด ร.ต.อ.สมพงษ์  เชื้อเชิง  ร้อยเวร  สภ.เกาะกูด , ตชด 117 พื้นที่อำเภอเกาะกูด และ ส่วนราชการในพื้นที่เกาะกูด  ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตในทะเล  กลับเข้าฝั่งที่บริเวณอ่าวตะเคียน ต.เกาะกูด อ.เกาะกูดจังหวัดตราด

 จากการตรวจสอบพบว่าสภาพศพเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำสภาพศพขึ้นอืด เน่าเปื่อย  บริเวณใบหน้ามือ เท้าเนื้อหลุดหายไปบางส่วนจนเห็นกระดูก  คาดว่าเสียชีวิตมานานกว่า 4 วัน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย  เบื้องต้นยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นว่าเป็นใครมาจากไหน  เป็นคนไทยหรือต่างด้าวเพราะไม่พบหลักฐานใด ไม่สามารถระบุสัญชาติได้     ซึ่งจะได้ติดตามประกาศแจ้งหาคนหายในพื้นที่จังหวัดตราดและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อติดตามหาญาติ  จากนั้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งไปยังโรงพยาบาลเกาะกูดเพื่อชันสูตรและเก็บศพไว้เพื่อตามหาญาติต่อไป

เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่า  ได้รับแจ้งว่าจากชาวประมงว่าพบศพลอยน้ำกลางทะเล ห่างจากฝั่งอ่าวพร้าวประมาณ 5-10  ไมล์ทะเล  จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพร้อมนำเรือออกไปตรวจสอบสอบพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่  จึงได้ช่วยกันนำขึ้นเรือและนำเข้าฝั่งให้เจ้าหน้าที่ทำการชันสูตร.


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'