ยุ่งแล้ว 'ไก่จ๋า' ส่อพา 'เสรีพิศุทธ์' ซวยเซ่นมติ 'โดเรมอน' ตั้ง 8 ที่ปรึกษา!


เพิ่มเพื่อน    

19 พ.ย 62 - นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายวัฒนา เมืองสุขแกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ประธานคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบได้แต่งตั้งให้นายวัฒนา เมืองสุขและอีก 7 คนเป็นที่ปรึกษาว่าเนื้อหาในประกาศดังกล่าว มีการระบุมติที่ประชุมกมธ.ฯ  ในวันที่20 พ.ย.62 และอ้างประกาศณวันที่20 พ.ย.62 ลงชื่อพล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส นั้นตนไม่ทราบว่าหนังสือดังกล่าวออกมาล่วงหน้าก่อนวันประชุมวันที่20 พ.ย.ที่จะถึงได้อย่างไรเพราะเป็นการลงนามในคำสั่งล่วงหน้าเป็นเวลา2 วันซึ่งเรื่องนี้คงต้องสอบถามไปยังพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ถึงข้อเท็จจริงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

“ผมขอให้พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ออกมาตอบคำถามต่อสังคมเพราะถึงแม้ว่าจะเป็นอำนาจของประธานที่จะแต่งตั้งที่ปรึกษาของตัวเองได้แต่หนังสือดังกล่าวมีการกล่างอ้างมติของที่ประชุมกรรมาธิการอย่างชัดเจนทั้งๆที่ยังไม่ได้มีการประชุมในวันดังกล่าวพล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ต้องชี้แจงเรื่องนี้ว่าจริงเท็จประการใด”นายสิระกล่าว

นายสิระกล่าวต่อว่าหากพล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ ยืนยันว่าประกาศดังกล่าวไม่ใช่ของจริงก็ต้องย้อนกลับไปถามนายวัฒนาว่าเอาเอกสารที่มีการปลอมแปลงลายเซ็นของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์มาได้อย่างไรเรื่องที่เกิดขึ้นต้องมีผู้รับผิดชอบเพราะมีการแอบอ้างมติประชุมกรรมาธิการทั้ง15 คนโดยได้นำมาเผยแพร่สู่สาธารณชนถือว่าความผิดสำเร็จแล้ว


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!