'ชวน'กรีด'วันนอร์'เลือดสาด!ไม่เคยได้ยินปิดห้องซื้องูเห่าในสภา ลั่นสัตว์ทุกชนิดห้ามเข้าเพราะเป็นพิษเป็นภัย


เพิ่มเพื่อน    

19 พ.ย.62- ที่รัฐสภา นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฏร กล่าวถึงกรณีนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ส.ส.บัญชีรายชื่อหัวหน้าพรรคประชาชาติ ระบุถึงการปิดห้องซื้องูเห่าในสภา ว่า ตนไม่เคยได้ยินข่าวนี้ สัตว์ทุกชนิดก็ต้องระวังไม่ให้เข้ามา เพราะจะเป็นพิษเป็นภัย

เมื่อถามย้ำว่าข่าวนี้จะทำให้ภาพพจน์ของสภาเสียหายหรือไม่ นายชวน กล่าวว่า ไม่อยากออกความเห็นในสิ่งที่สมมุติขึ้นมา เดี๋ยวจะมีปัญหากระทบกัน คงต้องไปถามนายวันมูหะมันนอร์

 ถามถึงกำหนดการตั้งกรรมาธิการ(กมธ.)วิสามัญศึกษาแก้ไขรัฐธรรมนูญ นายชวน กล่าวว่า สัปดาห์นี้มีวาระแต่งตั้ง เพื่อทราบ จำนวน 5 เรื่อง ก็ต้องเอาให้จบ คาดว่าน่าจะเสร็จในสัปดาห์นี้ และยังมีเรื่องที่คณะกมธ.พิจารณาเสร็จแล้วอีกหนึ่งเรื่องคือ คณะกมธ.วิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางการควบคุมการใช้สารเคมีในภาคเกษตรกรรม สภาผู้แทนราษฏร 

ส่วนวาระเพื่อทราบจะไม่มีการบรรจุเข้ามาใหม่แล้ว แต่ก็มีความเห็นของสมาชิกแตกต่างกันอยู่บางคนสนใจในเรื่องของวาระเพื่อทราบ แต่บางคนก็บอกว่าเบื่อที่จะฟังแล้ว ตนจะเรียกมาพูดคุยว่าต้องเป็นไปตามกฎหมาย ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่บางคนมาหาว่าเขาอยากอภิปรายเรื่องเพื่อทราบ.
 


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'