ตำรวจจับสึกพระเสพยาบ้าคากุฏิช่วงกลางดึก


   

21 พ.ย.62 - เมื่อช่วงเวลา 23.00 น. วันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิเกาได้นำกำลังเข้าตรวจค้นกุฏิวัดสิเกา หมู่ที่ 7 ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง หลังจากสืบทราบมาว่ามีพระเสพยาบ้าภายในกุฏิวัด ภายใต้อำนวยการ ของ พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.สิเกา  สั่งการให้ ร.ต.อ.บรรณกร ภูมี รอง สวป สภ.สิเกา พร้อมชุดชป.20 ชป.สืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว พระนพดล จีนศรีคง อายุ 41 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 32 ม.1 ต.ท่าข้าม อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 12 เม็ด

หลังจากควบคุมตัวพระนพดล จีนศรีคง ได้นำไปให้ พระอธิการวุฒพงศ์ กตตเวที เจ้าอาวาสวัดสิเกา ทำการสึก และได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดี โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ย้าบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมายและ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทเเอมเฟตามิน(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดและจับกุมตัวบริเวณภายในกุฏิวัดสิเกา หมู่ที่ 7 ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง นำส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'