เปิดคลิปประจาน'ธัญวัจน์'ส.ส.หลากหลายทางเพศของพรรคอนาคตใหม่ กำกับบท 2 ชายดูดปากแลกลิ้นกลางรัฐสภา


เพิ่มเพื่อน    

18 ธ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังที่  นายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่(อนค.) ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร แถลงขอโทษภายปรากฎภาพ2ชายจูบปากหลังแถลงข่าวที่ ห้องแถลงข่าวรัฐสภา โดยนายธัญวัจน์ อ้างว่ากมธ.ฯไม่ได้ตระเตรียมการและเกี่ยวข้องจากการกระทำดังกล่าวอย่างสิ้นเชิง

ทั้งนี้จากการตรวจสอบคลิปการแถลงข่าวดังกล่าวผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง News 1 พบว่า ก่อนที่ชาย 2 คน จะจูบปากกันนั้น นายธัญวัจน์ ได้ยืนกำกับและนับถอยหลังให้ชายทั้งสองคนจูบปากพร้อมกล่าวคำว่า "ห้า สี่ สาม สองหนึ่ง แอคชั่น..." จากนั้นเมื่อชายทั้ง2คนจูบปากกันแล้ว นายธัญวัจน์ ก็ปรบมือแสดงความพอใจ

ก่อนหน้านี้ นายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สภาผู้แทนราษฎร แถลงชี้แจงถึงกรณีที่ปล่อยให้ชายสองคนจูบปากกันภายหลังยื่นหนังสือเกี่ยวกับข้อเสนอของภาคประชาสังคม เรื่องการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เพื่อการคุ้มครองการสมรสในครอบครัวเพศหลากหลายว่า ต้องขออภัยและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นจากการเตรียมการของกมธ. แต่เกิดขึ้นภายหลังการแถลงข่าว โดยไม่ได้คาดคิด และไม่รับทราบมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

"เพราะถ้าทราบก็อาจจะให้แสดงความรักโดยวิธีอื่น เช่นการจับมือมองหน้า เป็นต้น อย่างไรก็ตามขณะนี้เรายังไม่ได้พูดคุยกับน้องทั้งสองคน แต่ก็จะต้องมีการไปตักเตือนว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ขณะเดียวกันจะนำเรื่องนี้ไปหารือในกมธ. เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก พร้อมยอมรับว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์รัฐสภา"นายธัญวัจน์  กล่าว

ขอบคุณที่มาคลิปจาก NEW1


โลกนี้..... อยู่ยากขึ้นทุกวัน เห็นคลิประเบิดท่าเรือที่เลบานอน หลายคนคงคิดเหมือนกัน ณ ช่วงเวลาเช่นนี้ ไม่มีที่ไหนในโลก ปลอดภัย และน่าอยู่กว่าประเทศไทยอีกแล้ว

'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง