'ป้อม'โวลั่น​ ถ้าผมยืนอยู่ตรงนี้ เสียงในสภาไม่มีปัญหาแน่


เพิ่มเพื่อน    

20 ธ.ค. 62 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการจัดงานเลี้ยงของพรรคร่วมรัฐบาลเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดี ไม่รู้ว่าเรียกว่าชื่นมื่นหรือไม่ แต่ก็ดีมาตลอด ไปคิดอะไรกันมากไม่มีอะไรหรอก ไม่มีทะเลาะกัน

เมื่อถามว่า​ หลังจากนี้จะมีปัญหาเรื่องเสียงในสภาหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีหรอก เมื่อถามว่าจะทำให้เสียงในการอภิปรายราบรื่นดีใช่หรือไม่  พล.อ.ประวิตร  กล่าวว่า เป็นเรื่องของอนาคต อย่าถามเรื่องอนาคต ใครจะไปรู้

ถามว่า น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ ที่ถูกพรรคอนาคตใหม่ขับออกจากพรรค มาร่วมงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลด้วย ชัดเจนแล้วว่าย้ายมาอยู่กับพรรคภูมิใจไทย มีการรายงานหรือไม่ว่าส.ส.อีก 3 คน จะมาอยู่กับพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า สื่อไปหามาให้หน่อยซิ สื่อพูดก็ไปหามาให้

ผู้สื่อข่าวถามถึงการควบคุมเสียงพรรคร่วมรัฐบาลที่มีถึง 18 พรรค จะไม่เป็นปัญหาใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เป็น “ผมยังอยู่ ไม่เป็นปัญหา”


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่