ละครในตำนาน'บุพเพสันนิวาส'ฉายพร้อม'ช่อง 3'ถึง 26 ประเทศ


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลายเป็นละครในตำนานไปแล้วสำหรับ บุพเพสันนิวาส ที่ช่อง 3 สร้างปรากฏการณ์ออเจ้ากันไปทั้งในประเทศและทั่วโลก สร้างความภาคภูมิใจจากรางวัลจากเวทีทั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 93 รางวัล โดยล่าสุดทางช่อง 3 ขอนำ บุพเพสันนิวาส มาออกอากาศให้ชมอีกครั้งเพื่อเป็นความสุขที่ละเมียดละไมในช่วงปีใหม่

          ซึ่งนอกจากความแรงในประเทศ บุพเพสันนิวาส ยังได้มีการออกอากาศไปถึง 26 ประเทศ ทั้งทาง TV และ ช่องทางการชมผ่านออนไลน์ (OTT) ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการช่วยเผยแพร่ชื่อเสียงและวัฒนธรรมไทยให้ดังไกลไปยังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

          โดยขณะนี้ บุพเพสันนิวาส  ได้ออกอากาศในช่อง  RTV (ฟรีทีวีที่ อินโดนีเซีย) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 น.ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจนแฟนๆ ละคร อยากให้เพิ่มวันออกอากาศ แต่กระแสยังไม่หมดเท่านั้น เพราะทางทีวีบีก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเอาใจแฟนๆ ที่ฮ่องกง และ มาเก๊าได้ชมกัน ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ TVB J2 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น.

          ส่วนที่เกาหลี สถานีโทรทัศน์  TVA Plus (Pay TV in Korea ) ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.30 – 20.30 น. และ Dim Sum  ช่องออนไลน์ (OTT) ของมาเลเซีย ก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเผยแพร่ ใน มาเลเซีย บรูไน และ สิงคโปร์ ส่วนใน Netflix  ก็ไม่พลาดที่จะฉายบุพเพสันนิวาสทั้งในไทย และประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกถึง 23 ประเทศ อาทิเช่น  อินเดีย  , ญี่ปุ่น , เนปาล , ลาว  , มาเลเซีย , มองโกเลีย , พม่า ,เกาหลีใต้  , ฟิลิปปินส์ ,  ศรีลังกา , ไต้หวัน และ เวียดนาม

          และยังได้ทำการโปรโมทละคร บุพเพสันนิวาส ภายใต้คอนเซ็ป Thainess : ออกไปไทยให้โลกรู้ เพื่อแสดงให้เห็นศิลปวัฒนธรรมไทย เช่นการทักทาย การทานอาหารแบบไทยๆ  ที่จะช่วยกันส่งกระแสความแรงของออเจ้าให้กระหึ่มพร้อมกันอีกครั้ง นอกจากนี้ทางด้านสถานี TVA plus ของเกาหลีใต้ ก็ยังมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เชิงวัฒนธรรม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยให้ถ่ายภาพวัดชัยวัฒนารามขณะละครออกอากาศพร้อมใส่ Hashtag #AmazingThailand #러브데스티니 #TVAsiaplus เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินมาท่องเที่ยวในประเทศไทย

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"