'ตั๊กแตน ชลดา'เผยลุคแซ่บ เพื่อหน้าที่ใหม่


เพิ่มเพื่อน    

 

ประเดิมศักราชใหม่ กับงานใหม่สุดท้าทายของลูกทุ่งสาวแซ่บตัวแม่อย่าง ตั๊กแตน ชลดา ด้วยบทบาทพิธีกรในรายการ คุยแซ่บShow ร่วมกับทีมพิธีกรมืออาชีพอย่าง พีเค ปิยะวัฒน์, ธัญญ่า ธัญาเรศ, เบนซ์ พรชิตา,หนิง ปณิตา, ชมพู่ ธัณย์สิตา, ลูกเกด เมทินี, ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ใบเฟิร์น พัสกร ,และ เป็กกี้ ศรีธัญญา จนเจ้าตัวออกอาการปลื้มที่ได้รับโอกาสสุดท้าทายครั้งนี้ ทันทีที่ได้รับการทาบทาม สาวแตนก็ไม่ลังเลที่จะตกปากรับคำ

ตั๊กแตนเผยว่า "งานพิธีกรคืออีกงานที่แตนฝันอยากจะทำมาก ๆ อีกงานนึงเลยค่ะ พอทีมงานรายการ คุยแซ่บโชว์ติดต่อเข้ามาว่าอยากให้ไปเป็น 1 ในทีมพิธีกรของรายการ แตนก็ตอบตกลงเลย ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกฝ่ายที่เล็งเห็นความสามารถของแตน และเปิดโอกาสให้แตนได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะคะ ถามว่าหนักใจมั้ย อันนี้ก็แค่แอบหวั่นเล็กน้อยค่ะ เพราะแต่ละท่านก็มืออาชีพกันทั้งนั้นเลยค่ะ แตนว่ามันก็ท้าทายดีนะคะ

ส่วนการเตรียมตัวสำหรับแตนตอนนี้ ก็ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ดูรายการย้อนหลัง ดูว่ารายการที่ผ่านมาเป็นยังไง ทำการบ้านให้เยอะ ๆ แล้วฝึกเอาค่ะ และก็รอดูว่ารายการช่วงรับศักราชใหม่จะปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง ต้องการให้เราทำอะไรแบบไหน ตอนนี้ก็เตรียมตัวให้เต็มที่ให้ดีที่สุด แตนก็จะพยายามทำให้ดีตามที่ได้รับโอกาสมาค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามให้กำลังใจพิธีกรน้องใหม่คนนี้ด้วย ในส่วนของแตนเริ่ม 7 มกราคมนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

 

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน