‘เมญ่า’แซ่บ!เตรียมควงแฟนฝรั่งแต่งงาน


เพิ่มเพื่อน    

 

            เตรียมสละโสดอีกรายสำหรับ เมญ่า-นนทวรรณ ฌรรวนธร ที่ล่าสุดออกมาประกาศข่าวดีว่าได้หมั้นกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่มีอายุห่างกัน 10 กว่าปีแล้ว โดยงานแต่งจะมีขึ้นในกลางปีหน้า เผยสาเหตุที่รีบเพราะ”ถ้าไม่มีเขาเราอยู่ไม่ได้”

            “หนูกับแฟนคบกันมาปีหนึ่งแล้วค่ะ เขาเป็นคนสวิตเซอร์แลนด์ เป็นนักธุรกิจ อายุเราห่างกัน 10 กว่าปีค่ะ เจอกันเพราะเพื่อนแนะนำให้รู้  ที่ตัดสินใจหมั้นเพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ แม่หนูก็โอเคกับคนนี้ หนูรู้ว่าถ้าไม่มีเขาเราอยู่ไม่ได้  แล้วเรื่องเวลาคบสำหรับหนูไม่ใช่ประเด็นค่ะ ถ้าเรามีความสุขกันก็อยากจะให้รีบใช้เวลาแห่งความสุขนั้นให้ดีที่สุด เพราะหนูเองก็ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหน เมื่อเราเจอคนที่ใช่ แล้วเขาเองก็พร้อมที่จะดูแลเรา หนูว่าก็ถึงเวลาแล้วค่ะ เรื่องแต่งงานก็ได้คุยกับผู้ใหญ่บ้าง ช่วงนี้กำลังดูฤกษ์อยู่ น่าจะเป็นกลางปีหน้าค่ะ

            ที่ดูเหมือนรีบหมั้นรีบแต่งจนถูกมองว่าท้อง เอาจริงๆ ทางเขาก็อยากมีนะ ถ้ามาก็ดีค่ะ ตอนนี้หนูก็แล้วแต่เขาค่ะ เขาเองเขาก็บอกว่าอยากมีลูกแล้ว แต่ว่าตอนนี้เท่าที่หนูรู้ยังไม่ท้องค่ะ จริงๆ เราอยากแอบแต่งตั้งนานแล้ว คือเราวางแผนจะย้ายปลายปี แต่เรื่องที่จะเดินทางมันก็ไม่ได้ง่าย จะใช้เป็นวีซ่าท่องเที่ยว ก็ไปยาก เขาเป็นคนยุโรป เราเลยคุยกับเขา เขาก็อยากให้เราจดทะเบียนกัน  ซึ่งแต่งแล้วหนูก็อยู่ทั้ง 2 ประเทศนะคะ เพราะว่าที่เมืองไทยหนูยังรับงานค่ะ”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ maeyagirl

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.