‘ไก่ ภาษิต’โพสต์ขอโทษ หลังเกิดดราม่า‘ลิซ่า BLACKPINK’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ก่อนหน้านี้มีประเด็นร้อนหลังจากที่ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง BLACKPINK ได้โพสต์ภาพที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง แต่คาเฟ่ดังกล่าวกลับนำไปพูดคุยสนุกปากกับเพื่อนในโซเชียลเชิงคุกคามทางเพศ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ทำเอาแฮชแท็ก #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ จนเจ้าของร้านคาเฟ่ดังกล่าวต้องออกมาขอโทษผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

          ซึ่งหลายสำนักข่าวมีการรายงานเรื่องดังกล่าว รวมไปถึง ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าวจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่หลุดปากเอ่ยประโยค "คุยกันในหมู่ผู้ชาย แต่กลายเป็นว่าไปสะเทือนจิตใจของแฟนคลับเขา เป็นเรื่องเลย" งานนี้ทำเอาเกิดดราม่าอีกระลอกในทวิตเตอร์ ล่าสุดเพื่อเป็นการขอโทษ เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่าตนขอโทษและรู้สึกว่าไม่ควรพูดประโยคดังกล่วออกไป เพราะการถูกคุกคามทางเพศไม่ควรถูกมองว่าเป็นการคุยกันในหมู่ผู้ชาย ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพูดแบบนี้กับผู้หญิง และตนจะจำไว้เป็นบทเรียน

 

ไก่ ภาษิต โพสต์ขอโทษผ่านอินสตาแกรม

 

ต้นตอของประเด็นดราม่าการคุกคามทางเพศของคาเฟ่แห่งหนึ่ง (ภาพเพียงบางส่วน)

 

ทางเจ้าของค่าเฟ่ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ตและอินสตาแกรม

lalalalisa_m

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ