เรียก'บิ๊กโจ๊ก'สอบ เหตุคนร้ายซัลโวรถหรู8นัด


เพิ่มเพื่อน    

7 ม.ค.63- หลังคนร้ายลอบยิงรถยนต์เก๋งเล็กซัส สีขาว ทะเบียน 9 กจ 351 กทม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม.  บริเวณหน้าร้านอาการ บนถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก  ขณะเกิดเหตุพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้อยู่ภายในรถ 

ต่อมาเวลา 02.00 น.วันที่ 7 ม.ค. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบเส้นทาง พบว่าคนร้าย ขี่จยย.เข้ามาสู่ถนนสุรวงศ์ เลี้ยวเข้าซอยสาริกา เมื่อพบรถยนต์ ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงช่วงประตูด้านซ้าย บริเวณที่พักเท้า จำนวน 8 นัด

รองผบ.ตร.ระบุว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นกระสุนขนาดใด และเมื่อคนร้ายก่อเหตุแล้วได้ขับรถย้อนกลับมาทางเดิมเนื่องจากซอยดังกล่าวเป็นซอยตัน ก่อนขับมุ่งหน้าไปทางแยกอังรีดูนังต์ และเลี้ยวซ้ายวิ่งถนนพระราม 4 มุ่งหน้ามาแยกสามย่าน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามไล่ล่าตัวคนร้ายหรือผู้ก่อเหตุ โดยใช้กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบางรักและฝ่ายสืบสวนสน. ปทุมวัน

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่าเวลา 08.30 น.จะประชุมความคืบหน้าคดีที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล และจะทำการนัด พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล มาให้ปากคำด้วย.


สนใจกันทำไม.....?กับแถลงการณ์เนื้อหาบ่งบอก "คนถ่อย-คนเถื่อน" เขียน ถ้าระดับ "ตัวแทนประเทศ" เขียนแถลงการณ์นั้น.......

จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?