
14 ม.ค.63-นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กKanjanee Valyasevi ว่า เห็นเพื่อนในfacebook บอกต่อนี้ไปใครมาชวนลงถนน ไม่เอาแล้ว
-- ก็จริงนะ ลงไปทำไมให้เปลืองตัว เหนื่อยแทบตายสุดท้ายเขาก็ทิ้งอุดมการณ์
-- ไหนบอกต้องปฏิรูป แล้วไง ได้ปฏิรูปอะไรบ้าง เขาไม่ได้ปฏิรูปอะไรก็ไม่กล้าหือ เอ .. หรือมีผลประโยชน์ร่วมกัน
-- ลงถนนไปให้พวกฉวยโอกาสรวย ใช้โอกาสช่วงเบ็ดเสร็จกอบโกยผลประโยชน์เข้ากระเป๋า ดูดสารพัดก๊วนเข้าคอก เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้ตน เพื่อครองเสียงข้างมาก - เหล่าสาวกงมงาย ยังหลงชื่นชม
-- หรือว่ากว่าจะรู้สึกตัวก็สายเสียแล้ว --.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |