'โอ๊ต ปราโมทย์'เผยภาพตุ่มบวมที่เส้นเสียง เตรียมผ่าตัด!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นตุ่มบวมที่เส้นเสียงซึ่งดูเหมือนจะหนักอยู่ไม่น้อย สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่ล่าสุดโพสต์ภาพในช่องคอลงอินสตาแกรมพร้อมกับยืนยันว่างานต่างๆที่รับไว้นั้นจะไม่มีการยกเลิกแต่อย่างใด ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดในเดือนมิถุนายนนี้
          "ภาพนี้น่ากลัวหน่อยนะ... เพราะในที่สุดสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดจนได้​ เราเป็มตุ่มบวมที่เส้นเสียงล่ะพวกแก จากที่หมอประเมินก็หนักอยู่เอาการ​ เพราะเรายื้อกับมันมาเป็นปีแล้วอะ​ ต้องใช้การผ่า​ตัด​รักษาเพื่อเอาตุ่มนี้ออก​ แต่งานต่างๆไม่ต้องห่วงนะครับ ที่รับไว้แล้วก็ยังไม่ได้ยกเลิกแต่อย่างใด​ ยังสามารถประคองไปด้วยยาต่างๆ​ได้​ เท่าที่วางแผนไว้คร่าวๆต้องเป็นเดือน​มิถุนายน ​ถึงจะเข้ารับการผ่าตัด​ หลังจากนี้กำลังวางแผนการทำงานและรับงานเพื่อไม่ให้กระทบต่อทุกฝ่าย ไม่ต้องเป็นห่วงน้ากำลังใจเราดีมาก​ รักนะด๊วฟๆ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม

oatpramote


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.