เมาแล้วขับชนเด็กบนทางเท้าดับ 4 เจ็บ 3 ที่ซิดนีย์


เพิ่มเพื่อน    

ชายวัย 29 ปีเมาแล้วขับ พุ่งชนกลุ่มเด็กบนทางเท้าริมถนนชานนครซิดนีย์ ทำให้เด็กเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ราย เจ็บ 3 ราย เด็กที่ตาย 3 คนเป็นพี่น้องกัน

ผู้คนวางดอกไม้ไว้อาลัยบริเวณที่เกิดเหตุคนเมาขับรถชนเด็กเสียชีวิตในย่านโอ๊ตแลนด์

    ตำรวจซิดนีย์แถลงว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ เกิดเหตุชายวัย 29 ปี ขับรถโฟร์วีลปีนขอบทางเท้า ชนกลุ่มเด็ก 7 คน ในย่านโอ๊ตแลนด์ ชานนครซิดนีย์ ขณะที่เด็กๆ กำลังปั่นจักรยานไปซื้อไอศกรีม ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ราย ได้แก่ เด็กหญิง 3 คน อายุ 8 ขวบถึง 12 ขวบ และเด็กชายอายุ 13 ปี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นเด็กหญิง 2 คนและเด็กชาย 1 คน ถูกส่งรักษาตัวในโรงพยาบาล

    สื่อออสเตรเลียรายงานว่า เด็กชายอายุ 11 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่อาการคงที่ ส่วนเด็กหญิงอายุ 10 ขวบและ 13 ปีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

    เด็กที่เสียชีวิต 3 คนเป็นพี่น้องกัน พวกเขาเป็นลูกของแดเนียลและเลลา อับดัลละห์ ซึ่งมีลูกทั้งหมด 6 คน

    ตำรวจไม่ได้เปิดเผยชื่อของคนขับรถที่พุ่งชนเด็ก ซึ่งวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดได้ 0.150 เกินกว่า 3 เท่าที่กฎหมายกำหนด โดยตั้งข้อหาเขา 20 ข้อหา รวมถึงฆ่าคนตายโดยประมาท 4 กระทง, ขับรถอันตรายทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต, ขับรถอันตรายทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเมาแล้วขับ

    คดีนี้ส่งฟ้องศาลในวันอาทิตย์ แต่คนขับรถผู้ก่อเหตุไม่ได้ปรากฏตัวในศาล และผู้พิพากษาไม่ให้ประกันตัว ศาลนัดพิจารณาคดีนี้ครั้งหน้าในวันที่ 2 เมษายน.


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'