'ต๊ะ-แอน'ควงจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังคบหาดูใจกันมานานร่วม 10 ปี นักแสดงเจ้าบทบาท ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพย์โกมุท ก็ได้ฤกษ์แควงแฟนสาวนอกวงการ แอน วริษฐา เข้าพิธิวิวาห์แบบเรียบง่าย ซึ่งจัดงานไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่ในส่วนของการจดทะเบียนสมรส ทั้งคู่ยังไม่ได้ดำเนินการ

          ซึ่งวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ปีนี้ หนุ่มต๊ะและสาวแอน เลยถือฤกษ์ดีควงคู่กันไปร่วมงาน และจดทะเบียนสมรสลอยฟ้ากันไกลถึงจังหวัดเชียงราย  ในงานบอลลูนระดับอาเซี่ยน Balloon Fiesta 2020 ที่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในวันที่ 12-16 กุมภาพันธ์นี้ และงาน Singha Park Chiangrai International Valentine's Balloon Fiesta 2020  จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

          สำหรับใครที่อยากจะไปเป็นสักขีพยานให้เหล่าคู่รัก ไปเจอกันได้ นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันบอลลูนจาก 13 ประเทศทั่วโลก, การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะที่หาดูได้ยาก , อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา-ว่าวปักเป้า ว่าวแฟนซี, มหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า และพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากศิลปินเพลงรักชื่อดังมากมายตลอดทั้ง 5 คืน

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ta_warit


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน