ฮือฮา! ภรรยาขี้หึงทำบัตร 'ทะเบียนสมรส' ให้สามีติดตัวขณะปฏิบัติหน้าที่ หวั่นซ้ำรอยข่าวตำรวจแต่งงานซ้อน


เพิ่มเพื่อน    

23 ก.พ.64 - จากกรณีที่มีข่าวเกี่ยวกับการจดทะเบียนซ้อนจนเป็นที่ฮือฮาในแวดวงข้าราชการตำรวจ เป็นเหตุให้ภรรยาของตำรวจนายหนึ่งต้องให้สามีติดบัตรทะเบียนสมรสขนาดเล็กไว้ที่หน้าอกในขณะปฏิบัติหน้าที่ เพราะกลัวว่าจะมีผู้หญิงมาชื่นชอบหรือติดพัน โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวได้เหลือบไปเห็น ส.ต.อ.ธนพัฒน์ ธรรมวงษ์ ผบ.หมู่ ผู้ช่วยพนักงานสอบสวนติดบัตรแปลกๆ ไม่ใช่บัตรข้าราชการตำรวจ แต่เป็นบัตรทะเบียนสมรส ซึ่งมีขนาดเท่ากับบัตรทั่วไป ซึ่งมีคนเดียวภายใน สภ.เสม็ด จึงได้เดินไปสอบถามเล่นเอา ส.ต.อ.ธนพัฒน์ตกใจ เพราะคิดไม่ถึงว่าจะมีบัตรทะเบียนสมรสติดอยู่ที่หน้าอก เนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมา ภรรยาคือ น.ส.นิชาภา ธรรมวงษ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขายรถยนต์แห่งหนึ่งได้แต่งตัวให้ในช่วงเช้า คาดว่าเกรงว่าสามีจะมีข่าวลือเหมือนกับที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้จากการจดทะเบียนสมรสซ้อน จนเป็นข่าวฮือฮา

จากการสอบถามประชาชนที่มาติดต่องานที่ สภ.เสม็ดกล่าวว่า ดีเหมือนกันจะได้รู้ว่ามีคู่สมรสแล้ว

ส.ต.อ.ธนพัฒน์ กล่าวว่า สงสัยภรรยาเกรงว่าจะมีสาวๆที่มาติดต่อจะมาติดพัน จึงได้แอบเอาบัตรใบทะเบียนสมรสมาติดให้ ที่สำคัญภรรยาเป็นคนขี้หึงหวง เมื่อมาทำงานจะได้สบายใจเพราะติดบัตรทะเบียนสมรสไว้ที่หน้าอก


ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า.... รัฐบาลเขามีนโยบายอะไรที่ล้ำลึกในการรับมือขบวนการ "เปลี่ยนระบอบประเทศ-ล้มสถาบัน" ที่กลุ่มอาจารย์มหา'ลัยกับกลุ่มการเมืองกลุ่มหนึ่งสมคบขบวนการนอกชาติที่หวังเข้ามามีอำนาจเหนือชาติ

'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'