ส้มหวานยุ่งแล้ว'หมอวรงค์'เปิดเอกสารหลุดที่'ปิยบุตร'พูดไม่หมด!


เพิ่มเพื่อน    

12 ก.พ.63 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาดังนี้

เปิดเอกสารหลุดที่ปิยบุตรพูดไม่หมด!!!

ใครจะไปคิดว่า คนที่เคยเป็นอาจารย์สอนกฏหมายมหาวิทยาลัยมีชื่อ เมื่อมาเป็นนักการเมือง กลับไม่เข้าใจขั้นตอนในการพิจารณาคดีของศาล

ล่าสุดเขาออกมาเรียกร้องศาลรัฐธรรมนูญ เพื่อขอเปิดให้มีการไต่สวนตามที่ตนเองต้องการ ทั้งๆที่คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน ฝ่ายตนเองกลับเป็นผู้พูดเองด้วยว่า เป็นคนให้พรรคอนาคตใหม่กู้เงิน

แต่การที่นายปิยยุตรออกมาเรียกร้องศาลรัฐธรรมนูญให้เปิดไต่สวน ประชาชนส่วนใหญ่รู้ว่า เขาต้องการยื้อคดีให้นานขึ้น รวมทั้งสร้างวาทกรรมให้ประชาชนเข้าใจผิดว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม มีการเร่งรัดคดี ซึ่งเป็นมุกเดิมๆที่ใช้มาตลอด แต่ไม่เคยมองย้อนไปที่พฤติกรรมของตนเอง

ก่อนหน้านี้ เขาก็เคยแถลงข่าวบิดเบือน เพื่อลดความน่าเชื่อถือกกต. สังเกตดูว่า เขาไม่เคยสู้ในข้อเท็จจริง มีแต่ออกมาชวนทะเลาะต่อศาลและองค์กรอิสระ หรือรู้ตัวว่าไม่รอดแน่ ล่าสุดเอกสารหลุดที่นายปิยบุตรเคยออกมาแฉ เพื่อลดความน่าเชื่อถือกกต. ก็หลุดมาถึงมือผม เมื่ออ่านไปอ่านมา ยิ่งรู้จักตัวตนของเขามากขึ้น

โปรดติดตาม รายละเอียด "เปิดเอกสารหลุดที่ปิยบุตรพูดไม่หมด" ได้ในรายการ Nextรปช.ครั้งที่ 2 เร็วๆนี้
#ปกป้องศาลและองค์กรอิสระ
#รู้ทันพวกชังชาติ
#ปราบลัทธิชังชาติด้วยความจริง


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'