
13 ก.พ.63 - เมื่อเวลา 11.00 น. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะอดีตผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.เตรียมปฏิรูปกองทัพว่า ต้องไปถามผบ.ทบ.เอง
เมื่อถามย้ำว่า ในฐานะที่อดีตที่เคยเป็นผบ.ทบ.เรื่องสวัสดิการเชิงพาณิชย์นั้นเป็นอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวเพียงสั้นๆว่า ก็ทำมาตลอดในเรื่องของการปฏิรูปกองทัพ โดยเฉพาะในเรื่องนี้
ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถามถึงนโยบายของพล.อ.อภิรัชต์ที่จะให้ทหารที่เกษียณอายุราชการออกจากบ้านหลวง ภายหลังกระแสโซเชียลถามถึงกรณีการใช้พื้นในมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |