ดราม่าอีกรอบ หลัง'ไก่ วรายุฑ'แสดงความเป็นห่วง'ริชชี่'


เพิ่มเพื่อน    

 

            ทำท่าว่าจะจบลงไปแล้วสำหรับ ดราม่าเรื่องการเปลี่ยนตัวละครใน ซ่อนเงารัก ทางชอ่ง 3 จาก ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส  มาเป็น มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า  แต่จู่ๆ ดราม่ากลับปะทุขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับ #saveริซซี่ หลังผู้จัดคนดัง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวละคร ดั่งดวงหฤทัย ณ ลานพาร์ค พารากอน ที่แสดงความเป็นห่วงริซซี่ที่สวมวิกจนเป็นเชื้อรา หวั่นลามถึงสมอง

            “ต้องขอบคุณน้องเขาที่ทำงานหนักกับพี่ ก็สงสัยผมที่เขาไปรักษาก็ไม่รู้จะหายหรือเปล่าที่เขาบอกว่าเป็นเชื้อรานะคะ ก็ให้อยู่แค่ที่ผมเนอะอย่าลามไปที่อื่นแล้วกันสงสารเขา พี่กลัวลามไปที่สมองจะแย่ สงสารน้องเขา ให้รักษาให้หายเร็วๆ ถ้าเผื่ออะไรยังไงพี่ช่วยเหลือได้เรื่องการรักษาหรือเรื่องเชื้อราเขาพี่ยินดีเพราะว่าพี่เป็นคนทำให้น้องใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ต้องขอโทษด้วยเพราะว่าพี่ไม่ใช่ช่างผม พี่ก็ไม่มีสามีเป็นช่างผม ไม่มีภรรยาเป็นช่างผม พี่ก็เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างเนี่ยอาจจะทำให้เขาเกิดเชื้อราได้ แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kai_varayuth @wonderrichyland


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ