ไม่หวั่นยุบพรรค!ส.ส.อนาคตใหม่มาประชุมร่วมรัฐสภา​ชู3นิ้วสู้


เพิ่มเพื่อน    

 

21ก.พ.63- ที่อาคารรัฐสภาเกียกกาย​ ส.ส.อนาคตใหม่ เดินทางมาประชุมร่วมรัฐสภาอย่างพร้อมเพรียง​ นำโดย​นางกุล​ธิดา​ รุ่งเรืองเกียรติ​ นาย​ไกลก้อง​ ไวทยาการ​ นางสาวเยาวลักษณ์​ วงศ์ประภารัตน์​ ส.ส.บัญชีรายชื่อและกรรมการบริหาร โดยยืนเรียงแถวชู3นิ้วสัญลักษณ์ต่อต้านเผด็จการด้วย

​โดยนางสาวกุลธิดา​ กล่าวว่า​ แม้วันนี้พรรคอนาคตใหม่จะมีภาระกิจใหญ่ร่วมกันแต่ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร​ ก็ต้องมาปฏิบัตติหน้าที่​ จากนั้นในช่วงสายจะเดินทางไปสมทบพร้อมกันที่พรรคเพื่อรับฟังคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ​

เมื่อ​สื่อมวลชนถามถึงความกังวลใจ​เกี่ยวกับคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่ นางสาวเยาวลักษณ์​ ระบุว่า​ในฐานะกรรมการบริหาร​ เราเชื่อมั่นในหลักการปฏิบัติพรรคอนาคตใหม่​ทำตามหลักเกณฑ์และกติกาของรัฐธรรมนูญทุกประการ​ แน่นอนว่าการเข้าสู่สนามการเมืองในกติกาที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นนี้ความรอบคอบของพรรคอนาคตใหม่ต้องมากกว่าคนอื่นๆ​

"ดังนั้นทุกอย่างที่เราทำลงไปมั้นใจว่าได้ทำอย่างรอบคอบและรัดกุมอยู่บนหลักกฎหมายที่ถูกต้อง​ ส่วนคำวินิจฉัยจะออกมาเช่นไร​ก็ต้องรอลุ้นพร้อมๆกัน​ แต่อยากบอกว่ากำลังใจของพวกเราชาวอนาคตใหม่เต็มเปี่ยมและไม่เคยหวาดหวั่น"นางสาวเยาวลักษณ์ กล่าว ​ ​


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'