ไม่หวั่นยุบพรรค!ส.ส.อนาคตใหม่มาประชุมร่วมรัฐสภา​ชู3นิ้วสู้


เพิ่มเพื่อน    

 

21ก.พ.63- ที่อาคารรัฐสภาเกียกกาย​ ส.ส.อนาคตใหม่ เดินทางมาประชุมร่วมรัฐสภาอย่างพร้อมเพรียง​ นำโดย​นางกุล​ธิดา​ รุ่งเรืองเกียรติ​ นาย​ไกลก้อง​ ไวทยาการ​ นางสาวเยาวลักษณ์​ วงศ์ประภารัตน์​ ส.ส.บัญชีรายชื่อและกรรมการบริหาร โดยยืนเรียงแถวชู3นิ้วสัญลักษณ์ต่อต้านเผด็จการด้วย

​โดยนางสาวกุลธิดา​ กล่าวว่า​ แม้วันนี้พรรคอนาคตใหม่จะมีภาระกิจใหญ่ร่วมกันแต่ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร​ ก็ต้องมาปฏิบัตติหน้าที่​ จากนั้นในช่วงสายจะเดินทางไปสมทบพร้อมกันที่พรรคเพื่อรับฟังคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ​

เมื่อ​สื่อมวลชนถามถึงความกังวลใจ​เกี่ยวกับคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่ นางสาวเยาวลักษณ์​ ระบุว่า​ในฐานะกรรมการบริหาร​ เราเชื่อมั่นในหลักการปฏิบัติพรรคอนาคตใหม่​ทำตามหลักเกณฑ์และกติกาของรัฐธรรมนูญทุกประการ​ แน่นอนว่าการเข้าสู่สนามการเมืองในกติกาที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นนี้ความรอบคอบของพรรคอนาคตใหม่ต้องมากกว่าคนอื่นๆ​

"ดังนั้นทุกอย่างที่เราทำลงไปมั้นใจว่าได้ทำอย่างรอบคอบและรัดกุมอยู่บนหลักกฎหมายที่ถูกต้อง​ ส่วนคำวินิจฉัยจะออกมาเช่นไร​ก็ต้องรอลุ้นพร้อมๆกัน​ แต่อยากบอกว่ากำลังใจของพวกเราชาวอนาคตใหม่เต็มเปี่ยมและไม่เคยหวาดหวั่น"นางสาวเยาวลักษณ์ กล่าว ​ ​


"ศ.ธีรยุทธ บุญมี" เผยแพร่บทความเรื่อง "เมษาชี้ชะตาประเทศ" เมื่อวาน (๓๐ มี.ค.๖๓) อ่านแล้ว..... ต้องบอกว่า "อาจารย์ธีรยุทธ" ก้าวข้ามคำว่า "นักวิชาการ" สู่สถานะ "วิญญูชน" แท้จริง!

อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก