จบซักฟอก ลั่นระฆังวิวาห์


เพิ่มเพื่อน    

 

       หลังอภิปรายไม่ไว้วางใจกันมาร่วมสัปดาห์ “เสี่ยปาล์ม”   ฐาปกรณ์ กุลเจริญ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ ที่อดหลับอดนอนสู้ศึกซักฟอกมาหลายคืนกับเพื่อนพ้องน้องพี่พรรคร่วมรัฐบาล จะสละโสด ไปสวมบทบาท “เจ้าบ่าว” กับเขาแล้ว

                เลือกฤกษ์งามยามดี วันที่ 4 ปีมีครั้ง อย่างวันเสาร์ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เข้าพิธีวิวาห์กับ “น้ำหวาน” ศุภกานต์ อุทัยรัตน์ เจ้าสาวคนงามจากนครศรีธรรมราช

                งานนี้งานช้าง จัดกันที่โรงแรมเมเปิ้ล บางนา กรุงเทพมหานคร เชิญเพื่อน ส.ส.ทั้งพรรคเข้าไปเป็นสักขีพยานในงานมงคลสมรส

                และเมื่อลูกพรรครุ่นหลานแต่งทั้งที มีหรือ “ลุงป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ จะพลาด ตกปากรับคำเดินทางมาเป็นประธานด้วยตัวเอง

                เอาว่า งานแต่ง “เสี่ยปาล์ม-น้ำหวาน” น่าจะล้นหลามด้วยระดับบิ๊กการเมืองไทยทั้งเก่าและใหม่ เพราะเจ้าตัวไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นทายาทตระกูลดังจังหวัดสมุทรปราการ

                เป็นหลานรักของ “สนิท กุลเจริญ” นักการเมืองระดับตำนานย่านพระประแดง เป็นอดีต ส.ส.สมุทรปราการ ยาวนานถึง 9 สมัย อยู่มาแล้วทั้งพรรคประชาธิปัตย์ พรรคประชากรไทย 

                นอกจากสภาล่าง “ปู่สนิท” ยังเคยลงไปเล่นการเมืองใน “สภาสูง” อย่างวุฒิสภา เมื่อปี 2545 แต่วันนี้ไม่อยู่แล้ว “เสี่ยปาล์ม” จึงสืบสานเจตนารมณ์ต่อ

   ฌ.เฌอ

 


๒ เดือนกว่าๆ มานี่...... ไม่ได้คุยเรื่องของเรากันเลย! มัวแต่ตื่นเต้นไปกับการอุบัติขึ้นของ "เผ่าพันธุ์ใหม่" ในโลกมนุษย์ กึ่งมีชีวิต-ไม่มีชีวิต

เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค
ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'