รองโฆษกพปชร. ยันพรรคไม่หนุนคนฉวยโอกาสกักตุนหน้ากาก


เพิ่มเพื่อน    

9 มี.ค.63 - น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่คณะทำงานของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ ถูกอ้างว่าเกี่ยวข้องกับขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย และซื้อขายในราคาแพงเกินจริงว่า  พรรคพลังประชารัฐไม่นิ่งนอนใจ ได้หาข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าวตั้งแต่มีกระแสข่าวออกมาในโลกโซเชียลเมื่อค่ำวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ ร.อ.ธรรมนัส ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการขายหน้ากากอนามัย และได้ตรวจสอบพฤติกรรมของนายพิตตินันท์ รักเอียด คณะทำงานของร.อ.ธรรมนัสที่ถูกอ้างว่ามีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว  หากมีความผิดจริง ก็จะต้องรับโทษทางกฎหมาย

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า แต่สิ่งสำคัญคือ ขอให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงมายังพรรคก่อน หลังจากนี้ขอให้กระบวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเสร็จสิ้นก็จะทราบความจริง  เนื่องจากขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้บุกจับผู้เกี่ยวข้องในการกักตุนแล้ว พรรคพลังประชารัฐยืนยันว่า อุดมการณ์ของพรรคไม่สนับสนุนการกระทำของกลุ่มบุคคลที่ฉวยโอกาสตักตวงผลประโยชน์จากประชาชน ในวิกฤติความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

“หากพบว่านายพิตตินันท์ นั้นมีความผิดจริง จะดำเนินการขั้นเด็ดขาดกับนายพิตตินันท์ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป”รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าว


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"