ชั่วถึง!'ณัฐวุฒิ'ตีฝีปากด่านายกฯ ประธานสภาฯ หัวหน้าพรรครัฐบาล พากันวิปริตไปใหญ่แล้ว


เพิ่มเพื่อน    

10 มี.ค.63- นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช.โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวใจความว่า ชัดเจนว่ารัฐบาลอยู่ในช่วงขาลง แต่ไม่นึกว่าจะเน่าใน ไหลลงเร็วจนแม้แต่แฟนพันธุ์แท้หลายคนยังรับไม่ได้ และเกิดคำถามทั่วไปว่ารัฐบาลชุดนี้ควรอยู่ต่อหรือไม่ สถานการณ์โควิด-19 นอกจากความทุ่มเทของฝ่ายแพทย์ที่สู้ด้วยจิตวิญญาณแห่งวิชาชีพ ในส่วนของรัฐบาลกลับไม่เคยแสดงความสามารถเรื่องการบริหารในทุกกรณี ทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ยังเดินทางเข้ามา คนไทยที่เดินทางไปประเทศสุ่มเสี่ยง และผีน้อย การปฏิบัติขาดความเข้มงวดรัดกุม ออกลูกมั่วจนงานไม่จบสักเรื่อง มาตรการช่วยเหลือคิดออกแต่เรื่องแจกเงิน พอถูกวิจารณ์ก็ถอย ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นที่ไม่มีเหลือให้ยิ่งเหลว

 ร้ายกาจที่สุดคือ หน้ากากอนามัยที่หลายคนรวมทั้งตนเคยชี้ให้เห็นแล้วว่าเป็นปัญหาใหญ่ นอกจากกระจายให้ทั่วถึงไม่ได้ ตอนนี้กลายเป็นจัดการให้ชั่วถึงได้ เกิดกรณีคนในรัฐบาลพัวพันกับการกักตุนเก็งกำไร นายกฯ ก็ทำตัวแปลก มีชื่อรัฐมนตรีเกี่ยวข้องไม่ว่าอะไรสักคำ พอพรรคประชาธิปัตย์คิดถอนตัวกลับไล่ส่งก็ถอนไปสิ อุ้มลูกน้องที่กำลังอื้อฉาวโชว์ประชาชน ฟากพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส.บอกว่าหมดเวลาพายเรือให้โจรนั่ง นักข่าวถาม นายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ บอกว่าเป็นแค่สมาชิกธรรมดา ให้ไปถามหัวหน้าพรรค นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคบอกว่า แล้วแต่มติพรรค สรุปว่าไม่สรุป อัปลักษณ์แค่ไหนก็ใช้ลีลาทางการเมืองพลิ้วไปพลิ้วมาแล้วร่วมรัฐบาลกันต่อไป

คำพระท่านว่า วินาศกาเล วิปริตพุทธิ เมื่อถึงคราววินาศ ปัญญาก็วิปริต ตอนนี้ทั้งนายกฯ ประธานสภาฯ หัวหน้าพรรค นักการเมืองน้อยใหญ่ในรัฐบาล พากันวิปริตไปใหญ่แล้ว.

 


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน