'โตโน่'ขอลุยเอง งดเพื่อนดารา-แฟนๆร่วมว่ายน้ำข้าม 12เกาะ


เพิ่มเพื่อน    

 

          ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนัก ทำให้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่กำลังจะว่ายน้ำข้าม 12เกาะ จาก สุราษฎร์ธานี บริเวณท่าเรือดอนสัก ไปถึงเกาะสมุย บริเวณฐานทัพเรือ รวมระยะทาง 82 กิโลเมตร ในโครงการ "ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" นั้นต้องเปลี่ยนแผนเล็กน้อย
          โดยนักร้องหนุ่มยังคงทำภารกิจว่ายน้ำกับทีมเช่นเดิม แต่ประกาศขอยกเลิกคิวของเพื่อนๆนักแสดงและผู้หวังดีที่จะมาร่วมว่ายน้ำและพายเรือไปกับโตโน่ เพื่อความปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19
          "ผมมีเรื่องด่วนต้องแจ้งให้ทุกคนทราบ...เนื่องจากสถานการณ์ของโลกเราในขณะนี้ ผมต้องยกเลิกคิวของเพื่อนๆนักแสดง นักร้อง รวมถึงผู้หวังดีทุกคนที่จะมาร่วมว่าย ร่วมพายเรือกับเราตลอดระยะเวลา 18 วัน จะเป็นการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะของผมและทีมเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุคน ผมขอบคุณมากๆนะครับ และรู้สึกเสียใจที่จะไม่มีพวกคุณมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน...ดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพกันให้ดีดีนะครับ ถ้ามีแรงเหลือก็ส่งกำลังใจมาให้ท้องทะเลด้วย...รักนะครับคนใจดีทุกคน #ปีศาจ #หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย #โลกเปลี่ยนได้เริ่มที่เรา #OneManAndTheSea"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม mootono29


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem