คลายเครียด!'เต้'ชม'พี่สิระ'รูปงามทรัพย์สินมากมาย ถึงขนาดออกค่าตรวจโควิค-19 ให้กับปชช.หลายหมื่นคน


เพิ่มเพื่อน    

17 มี.ค.62-นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงกรณีที่ตนเองได้โพสต์เฟสบุ๊ค ถึงกรณีการประชุมกรรมาธิการการทหาร ที่ระบุว่า นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ได้นั่งห่างจากเจ้ากรมสวัสดิการทหารบก ระยะ 1 เมตร ว่า ที่ตนพูดเพราะเป็นการระมัดระวัง ป้องกันซึ่งกันและกัน ส่งที่นายสิระ กล่าวว่า จะมาวางบิลค่ารักษากับตน ที่ทำให้ประชาชนเข้าใจผิดว่าติดเชื้อโควิด-19นั้น ตนคิดว่า ส.ส.ระดับนายสิระ คงไม่จำเป็นต้องมาเก็บเงินค่าตรวจ 6,500 บาทกับตน เพราะนายสิระเองมีทรัพย์สินที่แจ้งต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ปปช.กว่า 500 ร้อยล้านบาท อีกทั้งช่วงที่ผ่านมาราคาที่ดินก็มีการปรับสูงขึ้นอีกด้วย

“พี่สิระเป็นคนรูปงาม จิตใจงาม แถมยังมีทรัพย์สินมากมาย ถึงขนาดสามารถออกค่าตรวจหาเชื้อโควิค-19 ให้กับประชาชนได้อีกหลายหมื่นคน”นายมงคลกิตติ์ กล่าว
 


ในที่สุด ประชาชนก็เห็น! "ทอง"..... จากการ "ยอมตาย-ถวายชีวิต" เพื่องานของนายกฯ ที่ทะลักล้นจากหลังพระออกมาข้างหน้า ดูซี เมื่อวาน เปรยลอยๆ ให้กำลังใจนายกฯ กันหน่อย เพราะท่านกรำศึก ๑๐ ทิศ ทั้งศึกในพรรค ศึกในรัฐบาล ศึกในการบินไทย และศึกที่พวกเลวชนกำลังพยายามลากลงถนน

ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."