ทอน-ปิยบุตร-ช่อหยุดได้แล้ว! 'หมอวรงค์'ซัดแรงอย่าเหยียบศพปชช.เพื่อให้ได้อำนาจ


เพิ่มเพื่อน    

22 มี.ค. 63 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ “ไม่รู้กาลเทศะ” โดยระบุว่า สภาพปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเราที่ต้องเผชิญกับปัญหาเชื้อโควิด-19 แต่กำลังเป็นปัญหาของมวลมนุษยชาติที่ต้องเผชิญกันทั้งโลก ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายต้องการความเป็นเอกภาพ และกำลังใจที่มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ตลอดจนประชาชน ที่ต้องช่วยกันฟันฝ่าให้ผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้ โดยสูญเสียน้อยที่สุด

ไม่น่าเชื่อว่า ยังมีคนกลุ่มหนึ่งออกมาเรียกร้องแก้ไขรัฐธรรมนูญ ให้นายกฯ ลาออก ขณะที่นานาชาติ และคนไทยในต่างประเทศ ต่างชื่นชมประเทศไทยและรัฐบาลไทยในการรับมือสิ่งนี้ ถึงขนาดคนไทยมาแออัดที่สถานทูตเพราะอยากกลับเมืองไทย
คงต้องใช้คำว่า"ไม่รู้กาละเทศะ"สำหรับคนพวกนี้ หรือว่าพวกคุณต้องการให้เกิดความสูญเสีย มีคนติดเชื้อมากๆ มีผู้เสียชีวิตมากๆ พวกคุณจะได้เหยียบศพประชาชนเพื่อเรียกร้องให้ได้มาซึ่งอำนาจตามที่ต้องการ

ผมอยากบอกว่า หยุดได้แล้วธนาธร ปิยบุตร และช่อ แค่นี้ประชาชนเขาเอือมกันมากแล้ว.......มาช่วยกัน ร่วมมือกันให้ประเทศไทยผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปก่อนไม่ได้เชียวหรือ”.


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"