ทอน-ปิยบุตร-ช่อหยุดได้แล้ว! 'หมอวรงค์'ซัดแรงอย่าเหยียบศพปชช.เพื่อให้ได้อำนาจ


เพิ่มเพื่อน    

22 มี.ค. 63 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ “ไม่รู้กาลเทศะ” โดยระบุว่า สภาพปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเราที่ต้องเผชิญกับปัญหาเชื้อโควิด-19 แต่กำลังเป็นปัญหาของมวลมนุษยชาติที่ต้องเผชิญกันทั้งโลก ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายต้องการความเป็นเอกภาพ และกำลังใจที่มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ตลอดจนประชาชน ที่ต้องช่วยกันฟันฝ่าให้ผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้ โดยสูญเสียน้อยที่สุด

ไม่น่าเชื่อว่า ยังมีคนกลุ่มหนึ่งออกมาเรียกร้องแก้ไขรัฐธรรมนูญ ให้นายกฯ ลาออก ขณะที่นานาชาติ และคนไทยในต่างประเทศ ต่างชื่นชมประเทศไทยและรัฐบาลไทยในการรับมือสิ่งนี้ ถึงขนาดคนไทยมาแออัดที่สถานทูตเพราะอยากกลับเมืองไทย
คงต้องใช้คำว่า"ไม่รู้กาละเทศะ"สำหรับคนพวกนี้ หรือว่าพวกคุณต้องการให้เกิดความสูญเสีย มีคนติดเชื้อมากๆ มีผู้เสียชีวิตมากๆ พวกคุณจะได้เหยียบศพประชาชนเพื่อเรียกร้องให้ได้มาซึ่งอำนาจตามที่ต้องการ

ผมอยากบอกว่า หยุดได้แล้วธนาธร ปิยบุตร และช่อ แค่นี้ประชาชนเขาเอือมกันมากแล้ว.......มาช่วยกัน ร่วมมือกันให้ประเทศไทยผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปก่อนไม่ได้เชียวหรือ”.


"โควิด" ก็เหอะ จ๋อยเป็นเหมือนกัน! เมื่อเจอ "ฮามาส-ปาเลสไตน์" กับ "อิสราเอล-ยิว" ถล่มใส่กันแหลก

"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน