ส.ส.กทม.พลังประชารัฐชวนคนเมืองหลวง'อยู่บ้าน'ต้าน COVID-19


เพิ่มเพื่อน    

24 มี.ค.63- ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ได้แก่ นางสาวธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.บางซื่อ-ดุสิต นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.เขต คลองเตย-วัฒนา นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.เขตบางกะปิ-วังทองหลาง นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.เขตราชเทวี-พญาไท-จตุจักร และนายศิริพงษ์  รัสมี ส.ส. เขตหนองจอก ชวนคนกรุงเทพฯ “อยู่บ้าน” สร้างสังคม รักษาระยะห่างและแสดงพลังในการรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาการระบาดของโควิด-19

น.ส.ธณิกานต์ กล่าวว่า ทั่วกรุงเทพฯ เรา มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 สะสมแล้ว 349 ราย สถานการณ์วันนี้ที่เรากำลังเผชิญอยู่เดินมาถึงจุดที่เราต้องการแนวร่วมภาคประชาชนอย่างจริงจัง จึงขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนคนกรุงเทพฯ ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ ปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่าง Social Distancing เพื่อไม่เสี่ยงให้เรากลายเป็นผู้ติดเชื้อและเป็นพาหะแพร่เชื้อไปยังคนใกล้ตัว อยู่บ้าน ปรับการใช้ชีวิตประจำวันให้เข้ากับสถานการณ์ และ Work From Home เราก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดเชื้อโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ได้

สำหรับสถานการณ์ COVID-19 วันนี้ มีผู้ป่วยสะสมทั่วประเทศแล้วรวม 827 ราย โดยพบผู้ป่วยใหม่เพิ่มขึ้นอีก 106 ราย อยู่ระหว่างการรักษา 766 ราย หายแล้ว 57 ราย อาการรุนแรง 4 ราย และเสียชีวิตสะสม 4 ราย.


๑๔ ตุลา ๑๖ ๖ ตุลา ๑๙ พฤษภาทมิฬ ๓๕ ผมเห็นมาทุกม็อบ เข้าไปอยู่ในม็อบก็มี

เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ