ส.ส.กทม.พลังประชารัฐชวนคนเมืองหลวง'อยู่บ้าน'ต้าน COVID-19


เพิ่มเพื่อน    

24 มี.ค.63- ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ได้แก่ นางสาวธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.บางซื่อ-ดุสิต นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.เขต คลองเตย-วัฒนา นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.เขตบางกะปิ-วังทองหลาง นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.เขตราชเทวี-พญาไท-จตุจักร และนายศิริพงษ์  รัสมี ส.ส. เขตหนองจอก ชวนคนกรุงเทพฯ “อยู่บ้าน” สร้างสังคม รักษาระยะห่างและแสดงพลังในการรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาการระบาดของโควิด-19

น.ส.ธณิกานต์ กล่าวว่า ทั่วกรุงเทพฯ เรา มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 สะสมแล้ว 349 ราย สถานการณ์วันนี้ที่เรากำลังเผชิญอยู่เดินมาถึงจุดที่เราต้องการแนวร่วมภาคประชาชนอย่างจริงจัง จึงขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนคนกรุงเทพฯ ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ ปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่าง Social Distancing เพื่อไม่เสี่ยงให้เรากลายเป็นผู้ติดเชื้อและเป็นพาหะแพร่เชื้อไปยังคนใกล้ตัว อยู่บ้าน ปรับการใช้ชีวิตประจำวันให้เข้ากับสถานการณ์ และ Work From Home เราก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดเชื้อโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ได้

สำหรับสถานการณ์ COVID-19 วันนี้ มีผู้ป่วยสะสมทั่วประเทศแล้วรวม 827 ราย โดยพบผู้ป่วยใหม่เพิ่มขึ้นอีก 106 ราย อยู่ระหว่างการรักษา 766 ราย หายแล้ว 57 ราย อาการรุนแรง 4 ราย และเสียชีวิตสะสม 4 ราย.


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"