รวบทันควันลูกทรพีคลั่งยาคว้ามีดไล่ฟันหัวพ่อดับกลางบ้าน


เพิ่มเพื่อน    

25 มี.ค.63 - เมื่อเวลา 03.00 น. ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีไหม รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลูกใช้มีดพร้าฟันหัวพ่อตายคาที่ ในบ้านเลขที่ 49/5 ซอยพิทักษ์ดารา หมู่ 2 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มณเทียร เบ้าทอง ผกก.,พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป.,พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย รอง ผกก.(สอบสวน),แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และจนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องโถงกลางพื้นลานบ้าน พบศพผู้ตายชื่อนายโบน ดาราโชติ อายุ 53ปี เจ้าของบ้าน นอนฟุบคว่ำหน้ากับพื้นบ้านในชุดนุ่งผ้าโสร่งผืนเดียวไม่สวมเสื้อเลือดไหลนอง สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้ากลางศีรษะเป็นแผลยาวประมาณ7ซม.เลือดไหลนองเต็มพื้นบ้าน

สอบสวนทราบคนร้ายเป็นลูกชายแท้ๆของผู้ตาย ชื่อนายสมบูรณ์หรือเฉด ดาราโชติ อายุ 28ปี หลังก่อเหตุได้ถือมีดพร้าเปื้อนเลือดวิ่งหลบหนีออกจากบ้านหายไปก่อนหน้านี้แล้ว

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้วิทยุสั่งให้ตำรวจสายตรวจจยย.ทั้งหมดระดมเข้ามายังที่เกิดเหตุทันที แล้วกระจายกำลังออกค้นหานายสมบูรณ์คนร้ายรายนี้ทันที ซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ในที่สุด พ.ต.ท.ก่อเกียรติ นำกำลังตำรวจสายตรวจ จยย.จับกุมนายสมบูรณ์ ได้ขณะแอบไปนอนหลับบนม้าหินอ่อน หน้าร้านค้าขายของชำ ในหมู่บ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ1กม. โดย จนท.ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้อย่างละม่อมพร้อมอาวุธมีดพร้าเปื้อนเลือดของกลาง.

จากการสอบสวน ยังให้การวกวนไม่ได้สติว่าไม่ได้เป็นคนฆ่าพ่อและไม่รู้ว่าพ่อตายแล้ว และแสดงอาการตกใจเมื่อรู้ว่าพ่อตายแล้ว และเผยว่าก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกับพ่อเป็นประจำในเรื่องเงินๆทองๆแต่ปฏิเสธไม่ได้ฆ่าพ่อ

ด้าน นางปิยะนุช ดาราโชติ อายุ 50ปี น้องสาวของผู้ตายให้การ ว่าปกติพ่อลูกคู่นี้จะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำเป็นที่รู้กันดีของบรรดาญาติๆและคนในหมู่บ้าน แต่ครั้งนี้ทะเลาะรุนแรงถึงขั้นฆ่ากันตายดังกล่าว โดยตนเองซึ่งมีบ้านติดกันได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดังลั่นและได้ยินเสียงดังโครมครามผิดปกติก่อนเงียบไป จึงเข้าไปดูก็พบร่างพี่ชายถูกลูกชายใช้มีดพร้าฟันหัวตายคาที่แล้วหลบหนีไป ซึ่งสาเหตุมาจากนายสมบูรณ์หรือเฉดลูกชายมีอาการเพี้ยนสติไม่สมประกอบจากเสพยาเสพติดชนิดหนึ่ง จนมาก่อเหตุรุนแรงฆ่าพ่อดังกล่าว.

 


คนกรุงโปรดทราบ........ กทม.ยกเลิกคำสั่ง "ครึ่งปิด-ครึ่งเปิด" กรุงเทพฯ ๒๒ วัน จาก ๒๑ มี.ค.-๑๒ เม.ย.แล้วนะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ ฟังก่อน อย่าเพิ่งซ่า!

'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก
โควิด-๑๙ 'ภาคนรก-สวรรค์'
'ปิดประเทศ' แล้วยังไม่รู้ตัว?