'เพจก้าวไกล'ไฟลุก!สาวกโต้เดือด พกปืนเอาไว้ยิงสลิ่มอยู่ร่วมโลกกันมันไม่ได้


เพิ่มเพื่อน    

26 มี.ค.63- พรรคก้าวไกล ยังคงเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่มีวุฒิภาวะอย่างต่อเนื่อง หลังรัฐบาลประเทศใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่พรรคก้าวไกลออกแถลงการณ์ห้ามจำกัดสิทธิเสรีภาพของประชาชน ขณะเดียวกันกลับสนับสนุนให้ปิดประเทศ ล่าสุดในเพจพรรคก้าวไกล ที่นำเสนอเช็คลิสต์มาตรการที่รัฐต้องทำทันทีเพื่อแก้ไขวิกฤตโควิด-19 โดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล  มีการตอบโต้กันอย่างเผ็ดร้อนระหว่างกลุ่มที่สนับสนุนพรรคก้าวไกล กับกลุ่มที่ไม่เห็นด้วย

ทั้งนี้พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้าไปวิพากวิจารณ์ถึงความสับสนทางความคิดของพรรคก้าวไกล ที่คัดค้านการจำสิทธิเสรีภาพของประชาชน แต่กลับเห็นด้วยว่าต้องปิดประเทศ  หยุดระบบขนส่งมวลชนทั้งหมด 

ที่น่าสนใจคือมีการตอบโต้กันในเพจจากกลุ่มที่สนับสนุนพรรคก้าวไกลกับกลุ่มที่ไม่เห็นด้วย โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งคาดว่าเป็นผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกลได้โพสต์ข้อความว่า " ตอนนี้ไปไหนมาไหนผมพกปืนเอาไว้ยิงพวกสลิ่ม อยู่ร่วมโลกกันมันไม่ได้" จนนำไปสู่การท้าดวลกัน.

 


 


คนกรุงโปรดทราบ........ กทม.ยกเลิกคำสั่ง "ครึ่งปิด-ครึ่งเปิด" กรุงเทพฯ ๒๒ วัน จาก ๒๑ มี.ค.-๑๒ เม.ย.แล้วนะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ ฟังก่อน อย่าเพิ่งซ่า!

'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก
โควิด-๑๙ 'ภาคนรก-สวรรค์'
'ปิดประเทศ' แล้วยังไม่รู้ตัว?