'ตำรวจ191'พบ'ปชช.'ไปหาหมอไม่มีหน้ากากใส่มอบแบบผ้าชนิดซักได้ให้กันโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

26 มี.ค.63-เพจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า POLICE MIND (heart) สำนึกในหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ มีจิตใจพร้อมช่วยเหลือและบริการประชาชน ทำดี ทำได้ ทำทันที "191" ที่พึ่งแรก ที่รักของประชาชน You"ll never walk alone ตามโครงการ ทำความดี ด้วยหัวใจ

"วันที่ 26มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 1155น.  ร.ต.ท.สุรศักดิ์ ทัศนานุกรณ์ พร้อมด้วย ส.ต.อ.สุขสันต์ ชูศรีจันทร์ 
รถ น.จักรพล113 ว4. ป้องกันเหตุป้ายหยุดรถประจำทางย่านสพานใหม่พบประชาชนไม่ได้สวมใส่หน้ากากป้องกันโควิด 19 จึงสอบถามได้ความว่าจะเดินทางไปพบหมอที่โรงพยาบาลภูมิพลยังไม่มีหน้ากากจึงมอบหน้ากากผ้าชนิดซักได้ให้แก่ประชาชนดังกล่าว # PSD # 191 ที่พึงแรกของประชาชน"
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.