ทวิตเตอร์เดือดเป็นไฟ ‘โม มนชนก’ไลฟ์วีนแฟนคลับยับ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่กักตัวอยู่บ้านเพราะไวรัสโควิด-19 ดารา-นักแสดงหลายคนก็ไลฟ์คุยกับแฟนคลับหรือมีการไลฟ์ออกกำลังกาย เล่นดนตรี ฯลฯ แก้เหงา ด้านนางเอกสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ก็มีการไลฟ์อินสตาแกรมคุยกับแฟนๆ ซึ่งในวันแรกๆเจ้าตัวมีท่าทีสดใส

          แต่ต่อมาไม่นานนางเอกสาวกลับมีการตอบไลฟ์แฟนๆด้วยหน้าตาบึ้งตึงและพูดห้วนๆตอกกลับหลายคอมเม้นท์ อย่างเช่นแฟนคลับบอกว่าให้แจกของหน่อย สาวโมก็ตอบกลับว่า “แจกอะไร ทุกวันนี้ยังเอาตัวไม่รอดเลย” หรือมีคนถามอายุเธอก็ตอบว่า “เข้า Google ในวิกิพีเดีย มี” และมีบางช่วงที่นางเอกสาวบอกว่า “มาคุยกับทุกๆคนแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ มันต้องใช้เวลาทำใจ...อะไรที่ไม่อยากทำ เช่นล้างจานแต่มันมีอย่างอื่นอีกมากมายเป็นร้อยอย่างอะ แกะของ ทำความสะอาดโซฟา ทิ้งขยะ” ซึ่งทุกประโยคเจ้าตัวพูดด้วยหน้าตาที่บึ้งตึงเหมือนคนอารมณ์ไม่ดีตลอดเวลา ซึ่งหลายคนคาดว่าน่าจะเกิดจากการเครียดที่เป็นผลมาจากการกักตัวอยู่บ้านหลายวัน
          เมื่อคลิปดังกล่าวถูกนำมาแชร์ว่อนโซเชียลโดยมีการตัดเป็นหลายๆคลิป ต่างวันต่างช่วงของการไลฟ์ของดาราสาว จึงเกิดแฮสแท็ก #โมมนชนก ในทวิตเตอร์ขึ้น และมีการรีทวิตพูดถึงสาวโมกันอย่างดุเดือด รวมไปถึงยังมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้าไปถล่มอินสตาแกรมของนางเอกสาวด้วย

          ล่าสุดสาวโมได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินตาแกรมเพื่อเป็นการขอโทษว่า “โมขอโทษนะคะ โมน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนต์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกๆคน ในวันนั้นจริงๆ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม"

 

คลิปบางส่วนของการไลฟ์ในอินสตาแกรมนางเอกสาว

คลิป โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 1

คลิป โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากินสตาแกรม momonchanok และทวิตเตอร์แฮสแท็ก #โมมนชนก


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"