'GOT7'เลื่อนคอนเสิร์ตในไทยเป็นครั้งที่ 2


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตมาทั่วโลกในนามของวง GOT7 (ก๊อตเซเว่น) แต่สิ่งที่ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล นักร้องสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังที่ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงGOT7 ใฝ่ฝันนั่นคือการได้เล่นคอนเสิร์ตท่ามกลางแฟนคลับที่รักในสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่ประเทศไทยบ้านเกิด

            และดูเหมือนว่าฝันของแบมแบมจะเป็นจริง เมื่อ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ประกาศจัดคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ของ 7 หนุ่ม GOT7 ประกอบด้วย เจบี (JB), มาร์ค (Mark), แจ็คสัน (Jackson),จินยอง (Jin Young),ยองแจ (Young Jae),แบมแบม (BamBam) และ ยูคยอม (Yugyeom) โดยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

            แต่เมื่อมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 ทำให้ผู้จัดเป็นห่วงความปลอดภัย ของทั้ง ศิลปิน ทีมงาน รวมถึงแฟนคลับที่น่ารักทุกคน ทำให้ตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ไปเป็นวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน และล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้สถานกาณ์ของโควิค-19 ในประเทศไทยรวมถึงทั่วโลกจะยังเป็นปัญหาใหญ่ ทำให้คอนเสิร์ตของGOT7 ในประเทศไทย จำเป็นต้องเลื่อนอีกรอบ และครั้งนี้ยังไม่มีการระบุว่าจะเลื่อนไปถึงเมื่อไหร่

            โดยทางผู้จัดได้ชี้แจงว่าเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ ทางบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ได้หารือร่วมกัน และเห็นว่า ควรเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย

          ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนสำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้ หากสถานการณ์ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ ทางบริษัทฯ จะแจ้งวันแสดงใหม่ให้ทราบอย่างเร็วที่สุด และท่านสามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตใบเดิมในการเข้าชมในวันแสดงใหม่ได้ หากหลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้นสามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

          อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มที่จะยืดเยื้อออกไปอย่างไม่มีกำหนด และไม่สามารถแจ้งกำหนดการใหม่ได้ ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้ผู้ซื้อบัตรสามารถนำบัตรมาคืน โดยจะประกาศวิธีคืนเงินในลำดับถัดไปเช่นกัน

          สถานการณ์ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราจะหามาตรการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่ทุกคนรอคอยให้ได้”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bambam1a


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ