‘ช่อง 3’ประกาศคืนเงิน คอนเสิร์ตเลื่อนไปปีหน้า


เพิ่มเพื่อน    

 

          เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดเพิ่มขึ้นทั่วโลกของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จึงเล็งเห็นและคำนึกถึงความปลอดภัยของสุขภาพ ทั้งตัวผู้ชม แฟนๆ และศิลปินดารา ช่อง 3 รวมถึงทีมงานผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องขอประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love: Channel 3 Charity Concert Presented by Mitsubishi Motors เพื่อลดอัตราความเสี่ยงรวมถึงการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 โดยจะเลื่อน จากเดิม วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เป็น วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

           ในส่วนของบัตรคอนเสิร์ต แฟนๆ ท่านใดที่ได้ทำการซื้อบัตรแล้ว สามารถเก็บบัตรตัวเดิมไว้ใช้สำหรับเข้าชมการแสดงได้ตามกำหนดการใหม่ใน วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 แต่หากท่านใดไม่สะดวกเข้าชมในวันทำการแสดงดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับบัตรและขอรับเงินคืนได้ที่ Thaiticketmajor สาขาอาคารมาลีนนท์ และ สาขาเอ็มเธียเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563 กรณีที่ได้รับบัตร หรือใบรับบัตร ท่านสามารถส่งบัตรของท่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียน มายังที่อยู่ บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด 3199 อาคารมาลีนนท์ ชั้น 27 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

           หากท่านชำระด้วยเงินสด กรุณาแจ้งชื่อ นามสกุล เลขที่บัญชี เพื่อทำการโอนเงินเข้าบัญชีของท่านภายใน 15 วัน หลังจากที่ได้รับบัตร และ หากท่านชำระด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต จะทำการยื่นเรื่องให้กับผู้ออกบัตรเครดิต ซึ่งปกติจะใช้เวลาคืนเงินเข้าบัตรเป็นระยะเวลา 2 รอบบิล

           แฟนๆ สามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดของวิธีการคืนบัตร, วิธีการคืนเงิน, ช่องทางการติดต่อได้ที่ เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : thaiticketmajor, Line: @thaiticketmajor หรือทาง Call center โทร 02-262-3456 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น.

 

 

 

 

 

 


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด