แฟนคลับโล่ง! 'ไอซ์ พาริส'รอด'โควิค-19'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นคนใกล้ชิดและมีโอกาสร่วมงานกันบ่อยๆ  สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์  พอมีข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค-19 และยังไม่ทราบว่าไปติดมาจากที่ไหน ทำให้หลายคนรู้สึกเป็นห่วงหนุ่มไอซ์ พาริส  เพราะถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อไวรัสต่อจากแพรวาสูงมาก

          โดยล่าสุด ไอซ์ พาริส ได้โพสต์โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิค-19  ที่ทำเอาแฟนๆ โล่งใจ พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “เนื่องจากผมและพี่แพรวาได้เจอกันในช่วงก่อนหน้านี้เลยตัดสินใจไปตรวจมานะครับ สรุปว่าไม่พบเชื้อครับ และผมยังจะกักตัวเองต่อไปให้ครบ 14วันครับ สำหรับตอนนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนนะครับ ผมเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนกำลังทำงานหนักมากๆ ผมคิดว่าเรามาช่วยกันกลับเข้าบ้านแยกตัวเองออกจากกัน เพื่อคุณหมอ ครอบครัวของเราและโลกนี้กันครับ

          I must say it is a very weird time but if we as one stay strong keep our distance we'll pass it together soo i wanna say stay home stay safe na krub”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @icepariss


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'