แฟนคลับโล่ง! 'ไอซ์ พาริส'รอด'โควิค-19'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นคนใกล้ชิดและมีโอกาสร่วมงานกันบ่อยๆ  สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์  พอมีข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค-19 และยังไม่ทราบว่าไปติดมาจากที่ไหน ทำให้หลายคนรู้สึกเป็นห่วงหนุ่มไอซ์ พาริส  เพราะถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อไวรัสต่อจากแพรวาสูงมาก

          โดยล่าสุด ไอซ์ พาริส ได้โพสต์โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิค-19  ที่ทำเอาแฟนๆ โล่งใจ พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “เนื่องจากผมและพี่แพรวาได้เจอกันในช่วงก่อนหน้านี้เลยตัดสินใจไปตรวจมานะครับ สรุปว่าไม่พบเชื้อครับ และผมยังจะกักตัวเองต่อไปให้ครบ 14วันครับ สำหรับตอนนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนนะครับ ผมเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนกำลังทำงานหนักมากๆ ผมคิดว่าเรามาช่วยกันกลับเข้าบ้านแยกตัวเองออกจากกัน เพื่อคุณหมอ ครอบครัวของเราและโลกนี้กันครับ

          I must say it is a very weird time but if we as one stay strong keep our distance we'll pass it together soo i wanna say stay home stay safe na krub”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @icepariss


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"