แฟนคลับโล่ง! 'ไอซ์ พาริส'รอด'โควิค-19'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นคนใกล้ชิดและมีโอกาสร่วมงานกันบ่อยๆ  สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์  พอมีข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค-19 และยังไม่ทราบว่าไปติดมาจากที่ไหน ทำให้หลายคนรู้สึกเป็นห่วงหนุ่มไอซ์ พาริส  เพราะถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อไวรัสต่อจากแพรวาสูงมาก

          โดยล่าสุด ไอซ์ พาริส ได้โพสต์โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิค-19  ที่ทำเอาแฟนๆ โล่งใจ พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “เนื่องจากผมและพี่แพรวาได้เจอกันในช่วงก่อนหน้านี้เลยตัดสินใจไปตรวจมานะครับ สรุปว่าไม่พบเชื้อครับ และผมยังจะกักตัวเองต่อไปให้ครบ 14วันครับ สำหรับตอนนี้ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนนะครับ ผมเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนกำลังทำงานหนักมากๆ ผมคิดว่าเรามาช่วยกันกลับเข้าบ้านแยกตัวเองออกจากกัน เพื่อคุณหมอ ครอบครัวของเราและโลกนี้กันครับ

          I must say it is a very weird time but if we as one stay strong keep our distance we'll pass it together soo i wanna say stay home stay safe na krub”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @icepariss


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!