ไม่ถึง 5 นาที! www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มซะแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

28 มี.ค.63 - เมื่อเวลา 18.00 น. กระทรวงการคลังได้เปิดลงทะเบียนตามมาตรการชดเชยรายได้แก่ลูกจ้างของสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบหรือผู้ได้รับผลกระทบอื่น  ๆ ของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) หรือมาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน) เงื่อนไขผู้ที่มีสิทธิ์  บนเว็บไซต์เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com

โดยหลังจากเริ่มต้นผ่านมาไม่ถึง 5 นาทีเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ก็ไม่สามารถใช้งานได้ โดยขึ้นว่า ดำเนินการไม่สำเร็จ และไม่สามารถเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลได้

ก่อนหน้านี้ กระทรวงการคลัง โดยธนาคารกรุงไทย ยืนยันว่าระบบจะสามารถรองรับปริมาณธุรกรรมในการลงทะเบียน 58,000 รายการต่อวินาที ถือเป็นปริมาณรองรับที่สูงมาก โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาของธนาคาร เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ ผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือขออำนวยความสะดวกผ่านคอลเซ็นเตอร์ ดังนั้นการไปที่สาขาขอให้เป็นทางเลือกสุดท้าย เพื่อไม่ให้มีการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"