สั่งกักตัวตำรวจบก.สืบสวนนครบาลอีกรายส่อติดโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

29 มี.ค.63-รายงานข่าวจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล แจ้งว่า ทางกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยพล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น ได้ทำหนังสือรายงานถึงพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. หลังได้รับรายงานว่า มีข้าราชการตำรวจในสังกัดบก.สส.บช.น. มีอาการสุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 โดยเบื้องต้นทางพล.ต.ต.สันติ ได้สั่งการให้ข้าราชการตำรวจรายดังกล่าวตัวเองโดยอยู่ในสถานที่ที่พักของตนเอง ห้ามออกนอกพื้นที่เป็นเวลา 14 วัน และให้เฝ้าดูอาการตนเอง หากตรวจพบมีอาการให้รีบไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ หรือโรงพยาบาลอื่นโดยเร็ว 

นอกจากนี้ได้เน้นย้ำให้การสวมหน้ากาก ให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ หรือเจลฆ่าเชื้อบ่อยๆ ดำเนินการประสานกับบริษัท เอ็นริชพรูฟ จำกัด (Enrich prove) ซึ่งเป็นบริษัทรับ ทำความสะอาด พ่นฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 มาทำการพ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณที่ทำการและที่พักชั่วคราว ตลอดจนที่ทำการของสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ตามวงรอบเดือนละ 2 ครั้ง ทุกๆ 15 วัน รวมทั้งได้จัด สวัสดิการทำกรรมธรรม์โควิดให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท 

มีรายงานว่า นายตำรวจในสังกัดบก.สส.บช.น. ที่เข้าข่ายสุ่มเสี่ยงนั้น มาจากการที่ไปพบปะกับเพื่อนนายตำรวจที่เป็นพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ที่ก่อนหน้านี้ทางร้อยเวรคนดังกล่าวได้ออกมาโพสเฟชบุ๊กประกาศเตือน


 


เฮ้อ..... ปลงสังขารตัวเองน่ะครับ! เห็น "เด็กส้ม" ในเข่งธนาธรกับ "เด็กแดง" ในเข่งทักษิณ หลอมเป็น "ม็อบล้มเจ้า" เกิดผลิตภัณฑ์ "รุ่นใหม่ ๓ นิ้ว"

ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'
'เผาหลอก-เผาจริง' ร่าง รธน.