'หนึ่ง บางปู'เด็กปั้น'เป็ด เชิญยิ้ม'ส่งต่อน้ำใจให้ทีมแพทย์สู้โควิค-19


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกคนที่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนึ่ง บางปู  นักร้อง-นักแสดง จากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ในขณะที่ทุกคนต้องต่อสู้กับโรคระบาดโควิด-19 ทำให้ทั้งประเทศและทั่วโลกต่างต้องอยู่กับความหวาดกลัว

          ล่าสุดก็มีมุมน่ารักๆ ที่สร้างรอยยิ้มในยามวิกฤต โดยการเปิดเผยของเพจ รายการก่อนบ่ายคลายเครียด (OFFICAL FAN PAGE) ที่โพสต์เรื่องราวของดาราสาวน้องใหม่มาแรง เด็กปั้น เป็ด เชิญยิ้ม  อย่าง หนึ่ง บางปู  ได้นำชานมไข่มุกจำนวน 250 แก้วไปมอบให้กับทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ที่โรงพยาบาลตำรวจ ถึงหน้าห้องฉุกเฉิน

          โดย หนึ่ง บางปู  เปิดเผยว่า “หนึ่งเห็นทุกคนเหนื่อยกับภารกิจช่วยชีวิตคนแบบหามรุ่งหามค่ำ ในขณะที่ทุกคนทั้งประเทศร่วมมือร่วมใจกันในหลายๆ ฝ่ายในเรื่องโรคระบาดโควิด-19 แต่หนึ่งนึกถึง คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่เหน็ดเหนื่อย อยากเห็นรอยยิ้มของทุกคนที่ร่วมกันต่อสู้เพื่อคนไทยด้วยกัน เลยคิดอยากหาของที่ทุกคนกินแล้วสดชื่น เลยเอาชานมไข่มุกส่งเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่วอร์ดดูแลผู้ป่วยโควิด โรงพยาบาลตำรวจ เห็นรอยยิ้มของท่านแล้วชื่นใจ และจะส่งชานมไข่มุกไปยังโรงพยาบาลต่างๆ อีกด้วย หวังว่าทุกคนและประเทศไทยจะผ่านเรื่องราวร้ายๆ ไปด้วยกัน ขอให้ทุกคนร่วมกันป้องกันและดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ”

 

 

 


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด