ชื่นชม'น้องจอย-ยายเร็ว'2อสม.ใจเพชร มอบเงินต่อจัดซื้ออุปกรณ์แพทย์สู้โควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

31 มี.ค.63-นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom หลังจากที่ผมและเพื่อน ได้โอนเงิน 50,000 บาท ช่วงเช้าวันที่ 30 มีนาคม 2563 ไปให้ตามที่บอกแล้ว ได้รับแจ้งว่าหมอฤทธิ์ ในฐานะผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบุญเรืองและเป็นผู้ดูแลอสม. ได้รายงานให้ท่านสาธารณสุขอำเภอเชียงของและนายอำเภอเชียงของทราบ

ในช่วงบ่าย 30 มีนาคม 2563 มีการประชุมตามงานสาธารณสุขของอำเภอเชียงของ น้องจอยและยายเร็วได้มอบเงินดังกล่าวผ่านสาธารณสุขอำเภอ และได้ให้ท่านนายอำเภอเป็นประธาน มอบเงินจำนวน 30,000บาท เพื่อจัดซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด จำนวน10เครื่อง มอบให้กับอสม.ทุกหมู่บ้านในเขตตำบลบุญเรือง

เนื่องจากน้องจอยและยายเร็ว เป็นอสม.หมู่1เงินอีก20,000บาท ได้มอบให้ อสม.หมู่1เพื่อเป็นกองทุนสำหรับ อสม.ม.1ต่อไป

ต้องขอชื่นชมน้ำใจของอสม.จอย และอสม.เร็วด้วยครับ และเชื่อว่าพลังของแพทย์ พยาบาล หมออนามัย และอสม. จะมีส่วนช่วยกันทำให้สถานการณ์ต่างของประเทศดีขึ้นครับ.

 


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'