พนักงานเดลิเวอรี่มือไว! ส่งอาหารให้ลูกค้าแล้วก่อเหตุขโมยหมวกกันน็อคติดมือกลับไปด้วย


เพิ่มเพื่อน    

2 เม.ย.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้มีการโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักบันทึกภาพวินาทีพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่ของบริษัทชื่อดัง แต่งกายเสื้อยืดแขนกุด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าหอพัก แล้วนำอาหารที่ใส่ในถุงพลาสติกมาส่งให้ลูกค้าภายในหอพัก พอส่งอาหารให้ลูกค้าเสร็จได้เดินมาหยุดที่ข้างรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถของคนสั่งอาหารรายนี้ แล้วรีบขโมยหมวกกันน็อคแบบเต็มใบราคาแพงวิ่งออกจากหอพักไปขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วรีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว

โพสต์ดังกล่าวเขียนข้อความระบุว่า "ตามหาผู้ชายในภาพ เป็นแกร็บส่งอาหารให้เมื่อวาน เวลา 20.53 ที่ซอยศรีจันทร์ 31 วันที่ 31 มีนาคม เขาได้ขโมยหมวกกันน็อคราคาใบละหลายพันบาทไป ใครรู้จักช่วยบอกที ตอนนี้กำลังไปแจ้งความ มีหลักฐานหมดกล้องวงจรปิดจับได้ พอดีสั่งหมูกะทะไป ถ้าไม่นำมาคืนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทราบว่าเจ้าตัวได้แจ้งเรื่องไปยังศูนย์ผู้ให้บริการ โดยศูนย์ฯแจ้งว่าได้มีการดำเนินการระงับสัญญาณของพนักงานรายนี้แล้ว พร้อมทั้งยังได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้ช่วยติดตามตัวพนักงานรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 


ไม่ใช่เรื่องเด็กๆ นะ ใส่หรือไม่ใส่ชุดนักเรียนเนี่ย....มันเรื่องของผู้ใหญ่เฮงซวยปั่นหัวเด็กต่างหาก มีคนบอกว่าอย่าไปห้ามเลย เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'