‘เป๊กซ์-ที’เตรียมไลฟ์ระดมเงินให้โรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณธัญบุรี


เพิ่มเพื่อน    

 

          2 ศิลปินหนุ่ม เป๊กซ์ วง Zeal และ ที วง Jetset’er เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณธัญบุรีผ่านทางการแสดงคอนเสิร์ต “FWD Play to Shareในวันนี้ (5 เมษายน) เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป บน Facebook ของ FWD Thailand

          โดยเป๊กซ์และทีจะร่วมกัน Live สดบทเพลงสุดฮิตจากห้องนั่งเล่น ส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิดและบุคลากรทางการแพทย์ โดยไม่ลืมเว้นระยะห่างระหว่างกันด้วย #SocialDistancing ทั้งนี้เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิตจะร่วมบริจาคเงินทุนจำนวน 500,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณธัญบุรี จ.ปทุมธานี เนื่องจากโรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณธัญบุรี เป็นโรงพยาบาลสนามที่รับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 จากโรงพยาบาลราชวิถี มาดูแลรักษาต่อจนผู้ป่วยหายจากการติดเชื้อ โดยเงินที่ได้รับบริจาคโรงพยาบาลจะนำไปใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผู้ป่วย

          “แม้เราจะอยู่ห่างไกล แต่เราสามารถร่วมใจกันทำความดีด้วยกันได้ มาชมคอนเสิร์ตกันเยอะๆ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ดูแลผู้ป่วยโควิด-19

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ที่ธนาคารออมสิน สาขาคลอง10ธัญบุรี ชื่อบัญชี โรงพยาบาลมหาวชิราลงกรณธัญบุรีเงินบริจาค เพื่อเครื่องมือแพทย์ เลขที่บัญชี 020-2-5417853-4” สองศิลปินกล่าว

          ใครอยากช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์สู้กับไวรัสร้าย อย่าลืมไปชม Live สด คอนเสิร์ต “FWD Play to Share” ได้ที่  https://fwdth.co/press

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'