'หนึ่ง บางปู'ห่วงตำรวจ ส่งอุปกรณ์ป้องกันโควิคให้ถึงโรงพัก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งจะนำชาไข่มุกส่งไปเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ ที่วอร์ดดูแลผู้ป่วยโควิด19 โรงพยาบาลตำรวจ เพราะอยากเห็นรอยยิ้มคุณหมอและพยาบาลที่ทุ่มเทงานอย่างหนักในช่วงนี้

          ล่าสุดดาราสาว หนึ่ง บางปู นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ได้นำแอลกอฮอล์เจลและหน้ากากอนามัยไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ , สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี และ สถานีตำรวจภูธร จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อนำไว้ใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่

          โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า “ตอนนี้ทุกคนทุกอาชีพตกอยู่ในความเสี่ยงติดเชื้อโควิด19 นอกจากทีมแพทย์แล้ว หนึ่งมองว่าคุณตำรวจก็มีความเสี่ยงไม่น้อย เพราะว่าต้องตั้งจุดตรวจ ตรวจไข้ตามด่าน มีโอกาสที่จะติดเชื้อได้ง่าย เลยรีบนำแอลกอฮอลล์เจลไปมอบให้ เพื่อเป็นการป้องกัน หนึ่งถือว่าเป็นการทำบุญอย่างนึง ทุกการช่วยเหลือทุกน้ำใจคือการทำบุญทั้งสิ้น

          และที่ดีใจมากว่า แอลกอฮอล์เจลที่ไปมอบให้ เป็นสิ่งที่กำลังต้องการ เพราะใช้เยอะมากในการปฏิบัติงานของทุกวันนี้ หนึ่งก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณตำรวจทุกคนปลอดภัยจากการปฏิบัติหน้าที่ และอยากให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคระบาดโควิด ดูแลตัวเองดี ๆ เป็นเรื่องที่ต้องช่วยกัน”  

 

 

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'