ไม่หรอย!หนุ่มนครศรีฯพกยาบ้าซิ่งจยย.กลางดึกถูกตร.รวบทันควัน อ้างนึกว่าเคอร์ฟิวเฉพาะตัวเมือง


เพิ่มเพื่อน    

7 เม.ย.63- เมื่อคืนที่ผ่านมา นายสุพงษวิณัย   ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้กำลัง จนท.อส.ฝ่ายปกครอง อ.ท่าศาลา ร่วมกับ ตำรวจและกำนันผู้ใหญ่ในพื้นที่ต่างๆของ อ.ท่าศาลาระดมตั้งจุดตรวจกวดขันจับกุมผู้ฝ่าฝืนกม.เคอร์ฟิวของรัฐบาลห้ามออกนอกบ้านระหว่างเวลา22.00น.-04.00น.เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  

โดยขณะที่นายทะนงศักดิ์   สวัสดี กำนัน ต.ดอนตะโก พร้อมพวกกำลังตั้งด่านตรวจบนถนนสายคูใหม่-ทุ่งไทร หมู่ 6 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา พบชายคนหนึ่งขี่รถจยย.ผ่านมามาตามถนนฝ่าฝืนประกาศเคอร์ฟิว จนท.จึงเรียกให้ชายคนดังกล่าวหยุดรถจยย.และค้นในตัวพบยาบ้าจำนวน2เม็ดในถุงเท้าด้านซ้าย 

คุมตัวไปสอบสวนทราบชื่อนายศุภชัย   ศิลป์ประพันธ์ อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่20 หมู่ 3 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพและเข้าใจผิดว่าประกาศเคอร์ฟิวห้ามออกจากบ้านเฉพาะในตัวเมืองเท่านั้น ไม่นึกว่าห้ามในแถวชนบทด้วย ทางจนท.จึงคุมตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีในข้อหายาเสพติดและกระทำความผิดออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00-04.00 น.โดยไม่มีความจำเป็น หรือข้อยกเว้น.


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"