‘ดีเจ.ดาด้า’ดันลูกเข้าวงการฝากผลงานแรกใน‘พุธทอล์คพุธโทรฯ’


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลายเป็นเจ้ดันไปแล้วสำหรับ ดีเจ.ดาด้า-วรินดา ดำรงผล ที่ล่าสุดพา น้องดีน- ดวียศ เขียวสลับ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 5 ขวบมาเข้าวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับผลงานชิ้นแรกในซีรี่ย์ของบ้านเอ-ไทม์ฯ อย่างพุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์ ที่หยิบเรื่องจริงสุดพีคจากรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่นวิทยุ อีเอฟเอ็ม 94 มาไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจอไลน์ทีวี โดยสัปดาห์นี้ถือเป็นอีพีสุดท้ายของซีรี่ย์กับตอน “พกช้อนมาด้วยเหรอพี่” ซึ่งได้น้องดีน มารับบทลูกชายยอดกตัญญูของคุณแม่สุดแปลก ที่ชอบกินน้ำแข็งตามช่องแช่แข็งในตู้เย็นภายในรื่องอีกด้วย

          โดย ดีเจ.ดาด้า เล่าว่า “สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นซีรี่ย์เรื่องแรกของน้องดีนเลย เขามาขอทีมงานรายการพุธทอล์ค พุธโทรเล่นเองเลยนะ มีลองเล่นให้พี่ๆทีมงานดูด้วย ก่อนมาถ่ายเราก็มีการเตรียมตัวให้เขา ก็เล่าเค้าโครงเรื่องให้เขาฟังว่าวันนั้นต้องมารับบทเป็นลูกของคนที่ชอบทานน้ำแข็งในตู้เย็น ต้องทำท่าด้อมๆมองๆคอยดูต้นทางให้คุณแม่ในเรื่องนะ เขาก็บอกว่าเขาทำได้ๆ พอถึงเวลาถ่ายทำเราเองที่ไม่กล้าให้เข้าไปในเซ็ทให้เขาเห็น กลัวว่าทีมงานจะทำงานกันไม่ได้ เลยต้องมาแอบดูตรงหน้าเซ็ตถ่ายทำเอา ยังไงด้าต้องฝากติดตามซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” กับอีพีส่งท้ายในวันพุธที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. บน ไลน์ทีวีแทนลูกชายดาด้าด้วยนะคะ ...กักตัวอยู่บ้านหนีโควิด–19 ก็ชมกันไปเพลินๆได้เลยค่ะ”

 

 


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์