ปชป.เพิ่งคิดได้ ตื่นมาร่วมทุกข์ชาวบ้านแจกหน้ากากผ้า 500,000 ชิ้นทั่วประเทศ


เพิ่มเพื่อน    

17 เม.ย.63 - นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ร่วมกับมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช จัดทำหน้ากากอนามัยผ้าแบบซักได้จำนวน 500,000 ชิ้น เพื่อแจกให้กับพี่น้องประชาชนแบ่งปันกันทั่วทั้งประเทศ ผ่าน ส.ส. อดีต ส.ส. อดีตผู้สมัคร ส.ส. สาขาพรรค ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ในทุกจังหวัด

นายราเมศ ระบุว่า ขณะนี้คนไทยทุกคนต้องช่วยกันคนละไม้ละมือ เพื่อให้ผ่านสถานการณ์ช่วงนี้ไปให้ได้ ในส่วนของพรรคฯ ขณะนี้บุคลากรทั้งหมดได้ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ มีทั้งร่วมกันผลิตหน้ากากผ้า การฉีดพ่นน้ำยาในการฆ่าเชื้อ การแจกเจลล้างมือ ร่วมสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐในทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นบุคลากรทางสาธารณสุข รวมถึงจุดคัดกรองต่างๆ ร่วมทุกข์ร่วมสุขเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐและพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ และขอเป็นกำลังใจให้รัฐบาลและเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเหน็ดเหนื่อย ทุ่มเท ให้ทุกท่านทราบว่าประชาชนเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน.

 


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?