'แอนดริว-นุ่น'ยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อสืบความจริง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ไม่เพียงแค่รับบทบาทของผู้ประกาศที่อ่านข่าวหน้าจอทีวีเท่านั้น สำหรับพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่รับบทเป็น ภากร และนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ในบท อรณิชา  สองผู้ประกาศคู่จิ้น จากสถานีโทรทัศน์ SKTV ในละครวุ่นรักนักข่าว  ทั้งคู่ยังต้องรับบทนักข่าวที่ลงพื้นที่จริง เสี่ยงอันตรายเพื่อสืบหาความจริง และความถูกต้องให้กับประชาชนอีกด้วย

          โดยความเข้มข้นของสัปดาห์นี้ จะเป็นฉากที่สองพระนาง แอนดริว-นุ่น ถึงขั้นลงทุนสืบหาความจริงของคดีหนึ่งด้วยตัวเอง ยอมเสี่ยงตายเข้าไปในผับ Pink Bar สถานที่ที่คิดว่าเป็นต้นเหตุการฆ่าตัวตายของหญิงสาวรายหนึ่ง และยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้  อิฐ (ณัฐ ศักดาทร) มีอาการคล้ายคนติดยาและแสดงท่าทางเปลี่ยนไปจากเดิม

          ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำเอาทั้งคู่ต้องตกอยู่ในอันตราย แต่ด้วยความพริ้วไหว และสกิลช่างเจรจาของทั้งคู่ ก็ทำให้คนร้ายถึงกับต้องงงงวย ต่างจาก พล  (ตี๋ วิวิศน์) และ ลัดดา (ซานิ นิภาภรณ์) ที่ตั้งใจจะเข้าไปช่วยทั้งคู่ แต่กลับโดนคนร้ายโยนออกมานอกผับ ซึ่งรับประกันได้ว่าคนดูจะต้องลุ้นไปกับพวกเขา ว่าภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่

          บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับความเข้มข้นที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ของละครวุ่นรักนักข่าว  ที่ออกอากาศในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'