
ไม่เพียงแค่รับบทบาทของผู้ประกาศที่อ่านข่าวหน้าจอทีวีเท่านั้น สำหรับพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่รับบทเป็น ภากร และนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ในบท อรณิชา สองผู้ประกาศคู่จิ้น จากสถานีโทรทัศน์ SKTV ในละครวุ่นรักนักข่าว ทั้งคู่ยังต้องรับบทนักข่าวที่ลงพื้นที่จริง เสี่ยงอันตรายเพื่อสืบหาความจริง และความถูกต้องให้กับประชาชนอีกด้วย
โดยความเข้มข้นของสัปดาห์นี้ จะเป็นฉากที่สองพระนาง แอนดริว-นุ่น ถึงขั้นลงทุนสืบหาความจริงของคดีหนึ่งด้วยตัวเอง ยอมเสี่ยงตายเข้าไปในผับ Pink Bar สถานที่ที่คิดว่าเป็นต้นเหตุการฆ่าตัวตายของหญิงสาวรายหนึ่ง และยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ อิฐ (ณัฐ ศักดาทร) มีอาการคล้ายคนติดยาและแสดงท่าทางเปลี่ยนไปจากเดิม
ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำเอาทั้งคู่ต้องตกอยู่ในอันตราย แต่ด้วยความพริ้วไหว และสกิลช่างเจรจาของทั้งคู่ ก็ทำให้คนร้ายถึงกับต้องงงงวย ต่างจาก พล (ตี๋ วิวิศน์) และ ลัดดา (ซานิ นิภาภรณ์) ที่ตั้งใจจะเข้าไปช่วยทั้งคู่ แต่กลับโดนคนร้ายโยนออกมานอกผับ ซึ่งรับประกันได้ว่าคนดูจะต้องลุ้นไปกับพวกเขา ว่าภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่
บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับความเข้มข้นที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ของละครวุ่นรักนักข่าว ที่ออกอากาศในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36





|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |