พลิกวิกฤติเป็นโอกาส‘เอ๊ะ จิรากร’ลุยขาย‘บราวนี่-กุ้งเผา’ออนไลน์


เพิ่มเพื่อน    

 

          ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ธุรกิจหลายธุรกิจต้องปิดตัวลงหรือปรับเปลี่ยนกลยุทธ์มาเป็นการขายออนไลน์ ให้เข้ากับสถานการณ์ ด้านนักร้องหนุ่ม เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ หรือ “หน้ากากอีกาดำ” จากรายการ The Mask Singer ก็เป็นอีกคนที่หยิบจับทุกโอกาสให้เป็นรายได้

          และถึงแม้ช่วงนี้ธุรกิจหลายอย่างจะโดนผลกระทบ ศิลปิน-ดาราก็ยังไม่สามารถรับงานได้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวและภรรยาคนสวยที่เริ่มสนใจการทำขนมก็เริ่มทำช็อกโกแลตบราวนี่ให้เพื่อนๆชิม จนหลายคนออกปากว่าอร่อย เลยจัดการเปิดรับออร์เดอร์ซะเลย โดยใครสนใจอยากชิมฝีมือบราวนี่ของนักร้องหนุ่มและภรรยา ก็สามารถสั่งผ่านเพจ กิน กับ กา  ได้เลย และนอกจากขนมแล้วยังมีกุ้งเผาตัวโตๆ สดๆ มาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ งานนี้สายกินต้องห้ามพลาด!

          อย่างที่นักร้องหนุ่มเคยเผยถึงมุมมองในการทำธุรกิจว่า “สำหรับผม ไม่ว่าเราจะล้มแค่ไหนเราต้องลุกให้ได้ เราต้องเริ่มใหม่ให้ได้ ต้องลุยต่อ อย่ารอให้ไม่เหลืออะไรแล้วค่อยมาสู้ตอนหลัง"

สั่งขนมและกุ้งเผาได้ที่ เพจ กิน กับ กา หรือ Line : saranya_bow  / Line : zhompoo1829

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก ล้มเป็นร้อยก็ลุกขึ้นใหม่ได้‘เอ๊ะ จิรากร’กับการทำธุรกิจที่ไม่เคยท้อ!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก 'เอ๊ะ จิรากร-เคน วงซีล-โอ่ง วงโกสต์-ต่อ ซิลลี่ฟูลส์'ผนึกกำลังสุดมันลง‘สมรภูมิไฟ’

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก ‘เอ๊ะ จิรากร’นำทีมเข้ามอบอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม aejirakorn และเพจ กิน กับ กา

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.