โควิค-19 ทำพิษ 'รัศมีแข'ทริปล่ม อดไปหาหวานใจที่สวีเดน


เพิ่มเพื่อน    

 

            เป็นเพราะช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อหยุดเชื้อเพื่อชาติ  ทำให้  รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น   นักแสดงในสังกัด CHANGE2561 ที่ตอนแรกล็อควันจะบินไปสวีทกับหวานใจ โจนาส ในเดือนนี้ ที่ ประเทศสวีเดท เพื่อไปฉลองครบรอบ 3 ปีวันหมั้นด้วยกัน จึงเหลือแค่ส่งความหวานผ่านทางโลกโซเซียลแทน

          “ตอนนี้เราต้องรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง และตัวของเขาก่อน ซึ่งถ้าตัวเราและเขาแข็งแรงทั้งคู่ และเมื่อทุกอย่างดีขึ้นเราก็ค่อยบินไปหากัน จริงๆ แพลนบินไปเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ไม่เป็นไรเอาไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยเมื่อทุกอย่างดีขึ้นค่อยเจอกัน  คือ เราทั้งคู่จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเป็นปัญหาอะไร

          ถามว่ารักทางไกลเป็นอุปสรรคสำหรับเราไหม สำหรับคู่เราไม่มีเลย เพราะว่าเราปกติคุยกันทางไลน์ก่อนนอน ปกติเราก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมาก แต่ถ้าเรามีอะไรเราก็จะปรึกษากันตลอด ความรักยังหวานเหมือนตอนแรกยังไงตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่ในช่วงวิกฤตโควิคแบบนี้ สิ่งที่เราเผชิญนั้นเราต้องให้กำลังใจกันมากๆ ดูแลกันให้เยอะๆ แขขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหมอ คุณพยาบาล และ ชาวไทยทุกท่าน นะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

 


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!