ร้อยเอกธรรมนัส ลงพื้นที่เยี่ยมชุมชนคลองเตย พร้อมขอบคุณที่ประชาชนให้ความร่วมมือปฎิบัติตามนโยบายรัฐบาลอย่างเคร่งครัดในช่วงโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

 

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่มอบข้าวสาร อาหารแห้ง ประกอบไปด้วยข้าวสาร ไข่ไก่ ให้กับพี่น้องชาวชุมชนแฟลต 1-10 และศูนย์เด็กพิเศษชุมชนคลองเตย เขตคลองเตย จำนวน 1,000 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่พี่น้องประชาชน ให้ผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ไปให้ได้  พร้อมยังขอให้ประชาชนปฏบัติตัวตามคำแนะนำภาครัฐแม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อลดลง

 

การลงพื้นที่ในครั้งนี้ยังได้สอบถามปัญหาจากประชาชนในพื้นที่ พร้อมยืนยันว่ารัฐบาลพร้อมให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ ซึ่งที่ผ่านมาได้มีมาตรการให้ความช่วยเหลือเยียวยา 5 พันบาท รวมถึงการให้ความช่วยเหลือเกษตรกรด้วย

 

 

ร้อยเอกธรรมนัส ยังได้รณรงค์ รณรงค์เรื่องการรักษาระยะห่างทางสังคม Social distancing  อยู่บ่น หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อหยุดการแพร่เชื้อของโควิด-19 ซึ่งแม้ว่าจะมีผู้ติดเชื้อรายใหม่ลดน้อยลงแต่ยังคงต้องปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้เชื้อกลับมาระบาดอีก


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'